AAMI ‘SmartPlates’ Chiến lược PR Marketing với ứng dụng đào tạo thế hệ trẻ lái xe an toàn

AAMI – công ty bảo hiểm hàng đầu của Australia hiểu rõ những người lái xe còn trẻ tuổi là đối tượng có nguy cơ gặp tai nạn cao nhất. Số liệu thực tế, những người lái xe trẻ tuổi có nguy cơ gặp tai nạn cao gấp 30 lần so với bất kỳ nhóm nhân khẩu học nào khác.

Công ty quảng cáo Ogilvy bắt đầu nghiên cứu lý do tỷ lệ cao về tai nạn xe ở người trẻ tuổi? Họ phát hiện ra rằng cách mọi người học lái xe đã không thay đổi trong 50 năm qua. Và đã đến lúc phải cập nhật cách chúng ta dạy con cái mình lái xe, giữ thế hệ trẻ an toàn và giúp tạo ra một thế hệ lái xe an toàn hơn – AAMI ‘SmartPlates’ Chiến lược PR Marketing với ứng dụng đào tạo thế hệ trẻ lái xe an toàn.

AAMI ‘SmartPlates’ Chiến lược PR Marketing với ứng dụng đào tạo thế hệ trẻ lái xe an toàn 2

Thực hiện

Ứng dụng AAMI SmartPlates – một công cụ huấn luyện và theo dõi lái xe theo thời gian thực nằm làm trung tâm của một hệ thống sinh thái học tập kỹ thuật số lần đầu tiên thực hiện kết nối những người trẻ tuổi lái xe, cha mẹ, người hướng dẫn lái xe và cơ quan quản lý đường bộ. Mobile App AAMI SmartPlates theo dõi mọi chi tiết của mỗi lần lái xe, vì vậy người học lái xe có thể tập trung vào con đường trong giờ thực hành, tuyến đường, loại đường, thời tiết và điều kiện giao thông, được theo dõi ghi lại trong thời gian thực, và sau đó cung cấp phản hồi toàn diện về tiến độ.

Dữ liệu thu thập được sẽ được đúc kết thành các bộ kỹ năng để Người học lái xe, phụ huynh và người hướng dẫn có thể có được bức tranh toàn cảnh về sự tiến bộ của người tập lái, những gì đã nắm vững và những gì cần cải thiện thông qua đó có một kế hoạch học tập được cá nhân hóa.

AAMI ‘SmartPlates’ Chiến lược PR Marketing với ứng dụng đào tạo thế hệ trẻ lái xe an toàn 3

Nền tảng kỹ thuật số cung cấp một giải pháp thay thế cho sổ nhật ký bản cứng lâu đời và không phổ biến. Điều quan trọng là tính năng Chặn đường SmartPlates từ chối các cuộc gọi đến trên Android và thông báo cho người gọi bằng tin nhắn. Trên iPhone, trình điều khiển nhận được thông báo cảnh báo nếu phát hiện sử dụng điện thoại.

AAMI SmartPlates đáp ứng các yêu cầu pháp lý ở Bang Queensland cho phép kết nối người học lái xe trực tiếp với cơ quan quản lý đường bộ Sunshine State, Bộ Giao thông Vận tải. Điều này cho phép người học lái xe gửi dữ liệu liên tục số giờ lái xe đã hoàn thành của họ thông qua ứng dụng AAMI SmartPlates mà không cần phải nộp thủ công.

Ứng dụng AAMI SmartPlates hiện có thể tải xuống miễn phí trên App Store và Google Play.

AAMI ‘SmartPlates’ Chiến lược PR Marketing với ứng dụng đào tạo thế hệ trẻ lái xe an toàn 1

Kết quả

AAMI SmartPlates đã giúp giảm nguy cơ tai nạn do thái độ quá tự tin và thiếu kinh nghiệm; sử dụng dữ liệu lái xe, bản đồ và đường đi theo cách sáng tạo như vậy có thể thực sự giúp thu phí đường bộ của Úc.

Đạt hơn 16 triệu hiển thị tại Australia

Đạt giá trị 2 triệu USD cho PR / QUẢNG CÁO

Giải thưởng Creativity for Good của D&AD Awards 2017

Giành được 8 giải thưởng tại liên hoan Cannes Lions 2018

Hơn 25.000 lượt download ứng dụng.

AAMI ‘SmartPlates’ Chiến lược PR Marketing với ứng dụng đào tạo thế hệ trẻ lái xe an toàn

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove

Leave a Reply