AB InBev ‘SHE SPEAKS’ Chiến dịch TikTok sử dụng lời thoại của những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong lịch sử giúp truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ

Nếu bạn không đến từ Colombia hoặc Ecuador, rất có thể cụm từ ‘Pony Malta’ chẳng có ý nghĩa gì đối với bạn. Nhưng đối với người Colombia, ‘Pony Malta’ là một tên thương hiệu chứa đựng nhiều ý nghĩa – nó có nghĩa là ‘năng lượng’, là ‘tuổi trẻ’, là ‘giải phóng tiềm năng’. Và là thương hiệu 67 năm tuổi gắn liền với xã hội Colombia và được nhiều người yêu thích.

Pony Malta là thương hiệu nước tăng lực mạch nha không cồn – một hương vị không phổ biến trên khắp thế giới nhưng phổ biến ở vùng Andes. Thương hiệu được Cervecería Bavaria giới thiệu vào năm 1953, và hiện thuộc quyền sở hữu của gã khổng lồ đồ uống AB InBev. Nó từ lâu đã được bán trên thị trường vì những lợi ích mang lại năng lượng và lâu dần trở thành một thương hiệu được định vị đến trẻ em, thanh thiếu niên và thanh niên. Nhiều người ở Colombia đã lớn lên cùng với thương hiệu, vì là một thức uống nhẹ phổ biến cho giờ giải lao ở trường học – hoặc tăng cường năng lượng trước trận đấu bóng đá.

Theo truyền thống nền tảng chính của Pony Malta là hướng đến giúp trẻ em tạo xu hướng “phát triển phiên bản tốt nhất của chính mình” – nhưng chỉ trong bối cảnh khá hẹp ‘thể chất’. Họ muốn tìm kiếm một mục đích sâu sắc hơn, không chỉ là mục đích thể chất, mà còn cần cảm xúc nhiều hơn. Tuổi mới lớn là khoảng thời gian chóng mặt, gặp nhiều vấn đề và rắc rối – Và bởi thế giới ngày nay đã phát triển vượt bậc khiến hành vi ở độ tuổi mới lớn đã thay đổi hoàn toàn khác.

Pony Malta kết hợp với MullenLowe SSP3 đã tung ra chiến dịch marketing trên nền tảng TikTok #SheSpeaks, khuyến khích các cô gái trẻ chia sẻ thông điệp về phụ nữ trong suốt chiều dài lịch sử.

AB InBev ‘SHE SPEAKS’ Chiến dịch TikTok sử dụng lời thoại của những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong lịch sử giúp truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ

Với khởi đầu chiến dịch ra mắt trên TikTok trong Ngày Quốc tế Con gái (Ngày 11 tháng 10 ‘International Day of the Girl’) và chiến dịch sử dụng một trong những tính năng phổ biến nhất của nền tảng, đó là lồng tiếng. Với những câu trích dẫn từ hơn 100 phụ nữ bao gồm Michelle Obama, Christina Koch, Malala Yousafzai, Lady Gaga và Ruth Bader Ginsburg quá cố, hoặc các cô gái có thể tự ghi âm lại lời nói của mình để truyền cảm hứng và sức mạnh cho người khác.

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove

Leave a Reply