About Me

Marketing Everywhere - NineDiop.com

Tôi Cửu Độ (hay “NineDiop” bạn có thể gọi tôi như vậy). Thật ra, đó chỉ là nickname. Tôi sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện, "Khi tôi còn nhỏ" tôi chỉ là một thằng nhỏ, ý tôi là rất rất nhỏ. Nên khi đến trường, bạn bè thường trêu chọc, bắt nạt và tôi rất ghét điều đó. Vậy nên chả bao giờ tôi muốn đi học. Nên bạn biết đó, tôi rất ngốc trong việc học tập, học bạ luôn luôn có chữ học lực trung bình trong thời học sinh kể cả ở cấp ba, cha mẹ tôi lúc nào cũng so sánh với các cô em họ học hành chăm chỉ và đứng nhất trường của họ, nên tôi càng chán học hành, tôi thường trốn học bất cứ khi nào có thể. Và tôi … rồi sau đó tôi vào đại học (cho phép tôi bỏ qua một khoảng thời gian này vì đó thật sự là chuyện riêng tư, tuy nhiên cũng vào khoảng thời gian này giúp tôi có động lực để tiếp tục học, tiếp tục đi tiếp đến trường, rồi vào trường đại học).

Thực ra ở cấp ba, tôi thật sự rất giỏi thậm chí đứng đầu lớp nhưng chỉ trong một số môn học cần thiết, điều này giúp tôi có thể đổ vào trường đại học. Và thậm chí khi vào đại học tôi vẫn cảm thấy chán nản với tất cả mọi việc, cảm thấy cuộc đời tôi thật vô nghĩa, tại sao tôi lại sinh ra trên đời, sống và học gì đó. Cho đến khi, tôi đọc vài trang của một cuốn sách viết về Marketing, và tôi lần đầu tiên thấy thú vị về một thứ gì đó tôi đọc từ một cuốn sách toàn chữ với chữ, tôi thật sự thích nó như tôi đang yêu một ai đó. Tôi như sống lại, được sinh ra một lần nữa và dùng gần như toàn bộ thời gian để đọc tất cả những gì về Marketing mà tôi có thể tìm được.

Tôi thật sự yêu Marketing, thậm chí tôi giờ còn chẳng nhớ được tựa đề của cuốn sách đó. Đó không phải là vấn đề quan trọng, điều quan trọng khi kể cho mọi người về câu chuyện nhàm chán của cuộc đời tôi, vì tôi muốn nói với các mọi người rằng “Marketing rất rất thú vị”.

Tôi muốn nói về Marketing, viết về Marketing, chia sẻ với tất cả mọi người về Marketing và riêng tư hơn tôi muốn chia sẻ Marketing với những con người ở quê hương tôi – Việt Nam. Để mọi người hiểu rõ về nó, rằng nó quan trọng như thế nào? Rằng nó để làm gì? Và làm sao chúng ta lại làm điều đó để giúp công ty, tổ chức phát triển tốt đẹp?

Đó là lý do tôi lập ra website Marketing Everywhere “NineDiop.com”.

817181.1.high

 

Contact to me

 

 

 

 

Leave a Reply