ADIDAS FOOTBALL “Leo Messi – Back in Barcelona” chiến dịch du kích đầy ấn tượng

Leo Messi Back in Barcelona

Leo Messi đã trở về với thể thao Barcelona cùng đôi giày adizero f50 Messi của anh ấy. Tất cả những bàn thắng mà Leo Messi từng ghi, mỗi chiếc cúp anh giành được, những kỷ lục đã bị anh phá vỡ, sẽ được đúc kết lại để tưởng nhớ cách mà Messi định nghĩa lại trò chơi và định nghĩa lại sự thành công. Ngày 4/8/2014, Adidas đã tung ra một chiến dịch marketing du kích (guerrilla) dùng máy chiếu ở Barcelona nhằm mục đích giúp lan truyền nhận thức về đôi giày mới.

more than a boot

Các thiết lập hình ảnh động ánh xạ (Projection mapping) được chiếu trên các con đường của thành phố Barcelona và hy vọng nắm bắt những gì thực sự ý nghĩa từ cách chơi của Leo Messi và kỷ niệm mối quan hệ độc đáo của Messi vời thành phố mà anh yêu. Đây là sự trở lại Barcelona của Messi và adizero f50 Messi không chỉ là một đôi giày.

video-undefined-204176AC00000578-18_636x358

Projection mapping – còn được gọi là video mapping và spatial augmented reality (tạm dịch: tăng cường không gian trong thực tế), là một công nghệ chiếu sử dụng để chuyển đổi chủ thể (thường có hình dạng không đồng đều) thành hiển thị một bề mặt của một video để trình chiếu (video projection). Chủ thể có thể là một cảnh quan công nghiệp phức tạp, chẳng hạn như một tòa nhà. Adidas đã thực hiện một công việc tuyệt vời trên các con phố và thực hiện được một chiến dịch guerrilla projection mapping campaign.

Nhạc nền của chiến dịch là bài “Velcro” thực hiện bởi Rustie trong album “Green Language”.

 

Nguồn: Adidas Football (Cửu Độ biên dịch)

Leave a Reply