Ambient Advertising ‘Loại hình quảng cáo gây ấn tượng mạnh’

Ambient Advertising – Loại hình quảng cáo gây ấn tượng mạnh là việc thực hiện quảng cáo trên các vị trí bất thường hoặc ở những nơi bất thường mà bạn thường không thấy ai quảng cáo. Ambient Advertising không nhất thiết phải được đặt ngoài trời, nó có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu và ở khắp mọi nơi! Chìa khóa cho một chiến dịch quảng cáo Ambient Advertising thành công là chọn định dạng quảng cáo truyền thông tốt nhất hiện có và kết hợp với thông điệp hiệu quả. Những loại quảng cáo này thường khiến người xem nghĩ khác về một địa điểm hoặc sự vật nào đó.

Một xu hướng phổ biến thường thấy với Ambient Advertising là chọn một chủ thể và làm nó ở quy mô lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Khi mọi người thấy một thứ nào đó có kích thước lớn hoặc nhỏ bất thường, mọi người sẽ không thể không dừng lại và ngắm nghía nó. Ambient Advertising là một cách tuyệt vời để nâng cao sự tò mò và thu hút mọi người đến xem và xem kỹ hơn.

Ví dụ: Scotch-Brite, một thương hiệu thuộc tập đoàn 3M có tên là đại lý Havas Sports & Entertainment, đã đặt một phiên bản lớn sản phẩm của họ bên cạnh một tòa nhà gần sân vận động huyền thoại Santiago Bernabeu ở Madrid.

Ambient Advertising 'Loại hình quảng cáo gây ấn tượng mạnh' 1

Ambient Advertising không chỉ là việc đặt một cái gì đó ở khu vực bất thường ngoài trời, mà có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu!

Ví dụ: Kvällspressen Impact – một công ty quảng cáo lớn và lâu đời, họ luôn thử thách để tạo ra  những cách thức, chiến lược marketing mới để thay thế. Và sự ra đời của quảng cáo “Welcome urinal advertising! – Chào mừng quảng cáo bồn tiểu!”

Ambient Advertising 'Loại hình quảng cáo gây ấn tượng mạnh' 2 Ambient Advertising 'Loại hình quảng cáo gây ấn tượng mạnh' 3

Hãy cùng xem các case study bên dưới để biết tất cả các quảng cáo môi trường xung quanh sáng tạo khác mà họ đã chạy với chiến dịch này.

Ambient Advertising 'Loại hình quảng cáo gây ấn tượng mạnh' 4

Vì vậy, quảng cáo Ambient Advertising, nó có thể gây sốc, khiến người xem ngạc nhiên hoặc gây cười! Nó có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu và ở khắp mọi nơi. Đó là một cách thức sáng tạo, một cách suy nghĩ mới.

Theo Creative Guerrilla Marketing

Nguồn: NineDiop

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove

Leave a Reply