Apotek “Make your hair come alive” biển quảng cáo với công nghê vược trội

 

apoyek-940x460

Một quảng cáo khôn ngoan ngoài trời của Thụy Điển sử dụng công nghệ vược trội để quảng bá cho mộ dòng sản phẩm tóc mới.

 

Apotek_header-1280x721Thương hiệu  dược phẩm Apotek, trang bị một quảng cáo tại ga tàu điện ngầm ở Stockholm với công nghệ cảm biến âm thanh để nhận biết khi có một đoàn tàu đang đến. Quảng cáo đặc trưng một hình ảnh người phụ nữ với mái tóc thẳng đẹp, và khi tàu đến, mái tóc cô gái tung bay trong cơn gió ( bởi đoàn tàu đang chạy) và cô gái nỗ lực giữ nó trở lại ban đầu.

 

Với khẩu hiệu: Make your hair come alive – Làm mái tóc bạn trở nên sống động.

lenticular-used-in-child-abuse-campaign-5Quảng cáo nổi lên cùng khoảng thời gian với một biển quảng cáo khác của IKEA ở Tây Ban Nha tạo ra bởi một tổ chức hỗ trợ cho việc hỗ trợ trẻ em bị bạo hành, sử dụng sự luân phiên ánh sáng màu đỏ, xanh dương và xanh lá cây để thể hiện thông điệp khác nhau cho trẻ con và người lớn ngay cả khi cả 2 nhìn bảng quảng cáo cùng một lúc, nhấn mạnh vào tối ưu hoa không gian.

 

lenticular_adKhi xem quảng cáo thông diệp hiện ra:

–          Với trẻ cao dưới 1,3m thông điệp: “If somebody hurts you, phone us and we’ll help you” – Nếu ai đó làm bạn tổn thương,hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn cùng với 1 số điện thoại.

–          Một thông điệp khác dành cho người lớn: “Sometimes child abuse is only visible to the child suffering it” – Đôi khi ngược đãi trẻ em chỉ nhìn thấy sự đau khổ của nó.

 

 

Nguồn: mashable.com ( Cửu Độ – sưu tầm, biên dịch)

Leave a Reply