AUDI “Headlight-Shining Billboards” bảo vệ người qua đường ban đêm

Audi A4 BillboardBiển quảng cáo của Audi để marketing cho chiếc xe mới của công ty đã thực hiện một công việc tuyệt vời bằng đèn pha thích nghi (adaptive headlight), chiếu trực tiếp vào người qua đường nhằm mục đích giúp qua đường an toàn.

Audi-A4-Billboard

Các biển quảng cáo lớn này được lắp đặt tại các ngã tư quan trọng ở thành phố Brussels. Biển quảng cáo chiếu đèn pha LED theo hai hướng khác nhau giữa người đi bộ và người đi xe đạp trên đường, dò tìm người trên đường và dọi đèn dõi theo giúp họ băng qua đường. Người đi bộ biết rằng ánh đèn giúp họ an toàn khỏi các chiếc xe vào ban đêm, và tấm biển quảng cáo này chiếu sáng họ giống cách mà mà chiếc đèn pha thích nghi mới của Audi thực tế làm.

audi_a4_matrix_led_marketing_stunt_brussels-e1444984476846

 

Khi người đi bộ được phát hiện ở gần một chiếc xe, đèn pha sẽ nhấp nháy 3 lần để cảnh báo người đi bộ. Thêm nữa, đèn pha giúp mọi người khỏi bị mù tạm thời do đèn pha ở cường độ cao bằng cách tạo một bóng hình nón xung quanh chiếc xe hay người đi bộ đang đi tới, trong khi vẫn chiếu sáng phần còn lại của cảnh quang cho người lái.

Nguồn: Trend Hunter Autos (Cửu Độ biên dịch)

Leave a Reply