BAJA BODY ATHLETIC CLUB “Sand-Covered Gyms” Thủ trải nghiệm tập gym trên bải biển 

297250_3_800

Câu lạc bộ Baja Body Athletic đã phủ một lớp các biển trên nền một phòng tập (workouts room) nhằm tăng cường độ luyện tập cho các thành viên. Trong căn phòng tập chỉ thay đổi một sàn cát trắng còn lại các thiết bị tập vẫn giữ nguyên như củ.

Mỗi thành viên tập gym có cơ hội để thử sức mình trong căn phòng cát. Trong lúc dường như là một môi trường thư giản gợi nhớ về biển nhiều hơn, thì nó thực sự làm cho việc vận động thể lực theo kiểu truyền thống khó khăn hơn nhiều. Một lực kháng cự được sản sinh từ các hạt cát nhỏ tăng cường hoàn toàn trong suốt buổi tập luyện thể lực.

Ví dụ như sàn nhà cùng di chuyển với các vận động viên, như khi các vận động viên thực hiện burpees (động tác chống đẩy và nhảy được thực hiện liên tiếp nhau) họ đều đẩy các theo các hương khác nhau, thay vì chỉ làm điều đó với sàn nhà rắn. Phòng Gym này ở Oceanside California quyết định đưa cát ở ngoài cửa thẳng vào trong để khách hang có một buổi tập hiệu quả hơn.

sand-floor

Đây là một ví dụ marketing điển hình trong việc biến dịch vụ cũ kỷ lâu đời thành một dịch vụ mới lạ, tạo nên những trãi nghiệm tích cực cho khách hang, tạo ra né riêng trong việc cung cấp cùng một dịch vụ. Gia tăng một thuộc tính nhỏ nhưng giúp trải nghiệm của khách hàng tăng cao.

Nguồn: TrendHunter (Biên dịch Cửu Độ)

One thought on “BAJA BODY ATHLETIC CLUB “Sand-Covered Gyms” Thủ trải nghiệm tập gym trên bải biển 

Leave a Reply