‘Blood Charging Poster’ Chiến dịch biển quảng cáo thông minh kích thích người tương tác thấu hiểu sự cần thiết về Hiến Máu

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO – World Health Organization), chỉ số lý tưởng là 3% đến 5% tỷ lệ dân số hiến máu hàng năm. Nhưng hiện nay, tỷ lệ người Brazil hiến tặng là 1,9% mỗi năm.

Tại Mỹ, hoạt động hiến máu phần lớn do Hội Chữ Thập Đỏ tổ chức thực hiện, bằng cách tặng những chiếc bánh quy Keebler® ngọt ngào cho những người hiến tặng để gợi ý mọi người hiến tặng máu cứu người. Và sẽ cần nhiều chiến dịch thể hiện sự cần thiết hơn để thu hút sự chú ý  và hiểu tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người.

‘Blood Charging Poster’ Chiến dịch biển quảng cáo thông minh kích thích người tương tác thấu hiểu sự cần thiết về Hiến Máu

Fundação Pró-Sangue – tổ chức hiến máuPublicis Sao Paulo – Công ty quảng cáo ở Brazil, đã hợp tác để tạo ra một biển quảng cáo tương tác để khuyến khích tương tác từ người dùng di động. Biển quảng cáo được thiết kế tạo ấn tượng đến hành động hiến máu – áp phích với chủ đề mô phỏng một cánh tay của người hiến tặng máu kèm thêm một sợi cáp màu đỏ (giống như máu) và dây cáp có thể sạc điện thoại khi bạn đang đứng chờ. Áp phích quảng cáo này mạng đến hiệu quả kỳ lạ, hãy xem thêm hình ảnh trực quan:

‘Blood Charging Poster’ Chiến dịch biển quảng cáo thông minh kích thích người tương tác thấu hiểu sự cần thiết về Hiến Máu 1 ‘Blood Charging Poster’ Chiến dịch biển quảng cáo thông minh kích thích người tương tác thấu hiểu sự cần thiết về Hiến Máu 2 ‘Blood Charging Poster’ Chiến dịch biển quảng cáo thông minh kích thích người tương tác thấu hiểu sự cần thiết về Hiến Máu 3

Chiến dịch biển quảng cáo thông minh với tên gọi ‘Blood Charging Poster – Áp phích sạc pin bằng máu’, cùng dòng giới thiệu có nội dung: “If you need, we’re here for you. Why not return the favor? We need blood.” (Tạm dịch: “Nếu bạn cần, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn. Tại sao bạn không hỗ trợ chúng tôi? Chúng tôi cần máu ”.)

Sự thật về sự cần thiết của Máu:

+ Nhóm máu thường được các bệnh viện yêu cầu là Nhóm máu O.

+ Máu được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp đã có sẵn trên kệ trước khi sự kiện xảy ra.

+ Một nạn nhân tai nạn xe oto có thể phải cần đến 100 lít máu.

+ Riêng tại Mỹ, Bệnh hồng cầu hình lưỡi liềm ảnh hưởng đến hơn 70.000 người. Khoảng 1.000 trẻ sinh ra mắc bệnh này mỗi năm. Bệnh nhân hồng cầu hình liềm có thể cần được truyền máu thường xuyên trong suốt cuộc đời của họ.

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove

Leave a Reply