British Airways – chiến dịch “Look Up”

british-airways-lookup-child-plane

11/2013 British Airways cho ra mắt một chiến dịch với tên gọi “Look Up”, và có thể bạn muôn nhận được chỉ dẫn để có được một trải nghiệm hoàn toàn.

ba-billboard

Đó là một đoạn Video quảng cáo ở Piccadilly Cirus, London chiếu một cậu bé (cô bé) chỉ tay lên bầu trời. Nếu mọi người để ý nhin theo hướng ngón tay cậu bé chỉ, mọi người sẽ thấy rằng ngón tay đó nhắm vào một chiếc may bay thực đang bay ở trên bầu trời. Và các đoạn quảng cáo được cập nhật theo từng mốc thời gian cụ thể thực tế, hiện thị số hiệu của các chuyến bay và xuất xứ của British Airways (Trong Video này là BA475 từ Barcelona). Các diểm đến có thể cập nhật và thay đổi ngay lập tức tùy thuộc vào các tuyến đường bay tập trung của hãng hàng không.

British Ariways Look Up Advert_0

Theo Thedrum.com, các biển quảng cáo sử dụng công nghệ giám sát và điều chỉnh được xây dựng để thu hút hành vi. Trưởng bộ phận Marketing của British Airways – Abigail Comber, công bố “đây là lần đầu tiên quảng cáo cho cả hãng hàng không BA và Vương Quốc Anh. Chúng ta đều biết tất cả các cuộc trò chuyện với bạn bè và gia đình – tụ hỏi nơi mà những chiếc máy bay đang bay và những giấc mơ về một kỳ nghĩ tuyệt vời, hoặc một địa điểm ấm áp. Công nghệ thông minh cho phép thu hút mọi người và trả lời cho họ câu hỏi đó”.

 “Chúng tôi hy vọng nó sẽ tạo ra một thực tế tuyệt vời và nhắc nhở mọi người các chuyến bay tuyệt vời và làm thế nào để có thể đến các địa điểm đó trên thế giới”.

 

Nguồn: mashable.com – Cửu Độ biên dịch

Leave a Reply