Cardstore.com “World’s Toughest Job” Công việc vất vả nhất thế giới

post-tough-800x360

Một nhãn hàng đã tạo tiếng vang lớn với video phỏng vấn công việc với kết cục hoàn toàn bất ngờ và cảm động.

Hãy tưởng tượng bạn nhân được lời mời phỏng vấn của một công việc và nhận được mô tả là “phải đứng suốt ngày, làm việc 24/7 mỗi tuần và luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng với mức lương bằng…0. Bạn sẽ phản ứng như thế nào?

Agency Mullen ở Boston đã đăng một bản miêu tả công việc “giám đốc vận hành” tại một công ty có tên Rehtom Inc. Nhiệm vụ được miêu tả nặng nề đến mức một người phỏng vấn phải hỏi: “Luật pháp có cho phép công việc này không đấy”:

 

  • Đứng suốt thời gian làm việc
  • Phải nỗ lực mỗi ngày
  • Làm việc suốt 135 tiếng mỗi tuần
  • Bằng cấp về y tế, quản lý tài chính, và cả nghệ thuật nấu nướng
  • Không có ngày nghỉ
  • Làm tăng ca và tăng việc vào các ngày lễ, bao gồm lễ phục sinh, Gíang Sinh, Năm Mới và các ngày lễ khác
  • Không có thời gian ngủ, nghỉ
  • Lương bổng: $0
Việc thì nặng, lương không có, và những gì mà công việc này mang lại chính là “sự tưởng thưởng về mặt cảm xúc khi cảm thấy sự kết nối đầy ý nghĩa giữa mình và người khác.”
Mẩu quảng cáo này đã thu hút hơn 2,7 triệu impression từ các trang báo và chỉ có 24 người apply. 24 người này đã được chọn tham gia buổi phỏng vấn độc nhất vô nhị và ghi hình những phản ứng của họ.
Phản ứng tự nhiên của 24 ứng viên trong clip, cùng với đoạn kết cực xúc động và bất ngờ (dành cho những ai chịu khó xem hết clip) đã làm nên một hiện tượng quảng cáo và truyền tải thông điệp cao đẹp.

Công việc vất vả nhất thế giới là gì? – đó chính là LÀM MẸ.

Kết quả

Clip đã khiến người xem đi từ cảm xúc thích thú và tò mò với những nhiệm vụ tưởng chừng thật “tàn bạo” “kinh khủng” đến cảm giác ngỡ ngàng khi nhận ra đó chính là những gì mà mẹ của mình đã làm hằng ngày, và quen thuộc đến mức chúng ta quên mất công sức khó nhọc của mẹ mà xem nó như chuyện hiển nhiên.

Clip truyền tải thông điệp: “This mother day, you might want oto make her a card.” (Ngày của mẹ năm nay, có lẽ bạn muốn tặng cho mẹ một tấm thiệp)
Có thể nói cardstore.com đã làm được nhiều hơn là một quảng cáo theo mùa vụ để tăng doanh số, vì nó đã khơi dậy tình yêu, sự trân trọng dành cho mẹ nói riêng và những người thân trong gia đình và thể hiện tình cảm.
Chiến dịch được thực hiện cho công ty cardstore.com, bởi agency Boston Mullen.
Chỉ sau 3 ngày kể từ khi clip được đăng, đã có gần 10 triệu lượt view trên Youtube.
Nguồn: T.A.T – Digitalk.vn

One thought on “Cardstore.com “World’s Toughest Job” Công việc vất vả nhất thế giới

  1. Hi, my name is Catherine and I am the marketing manager at StarSEO Marketing. I was just looking at your Cardstore.com “World’s Toughest Job” – Công việc vất vả nhất thế giới website and see that your site has the potential to get a lot of visitors. I just want to tell you, In case you didn’t already know… There is a website service which already has more than 16 million users, and most of the users are looking for niches like yours. By getting your website on this service you have a chance to get your site more popular than you can imagine. It is free to sign up and you can read more about it here: http://s.ihaus.co.uk/x3 – Now, let me ask you… Do you need your site to be successful to maintain your business? Do you need targeted visitors who are interested in the services and products you offer? Are looking for exposure, to increase sales, and to quickly develop awareness for your website? If your answer is YES, you can achieve these things only if you get your site on the network I am talking about. This traffic network advertises you to thousands, while also giving you a chance to test the network before paying anything at all. All the popular websites are using this network to boost their traffic and ad revenue! Why aren’t you? And what is better than traffic? It’s recurring traffic! That’s how running a successful website works… Here’s to your success! Read more here: http://cabkit.in/9mt5

Leave a Reply