Chloẻ “Chiến Dịch Valentien’s Day” đơn giản nhưng tạo hiệu quả tăng 250% doanh số

Nước hoa LOVE STORY – Sản phẩm chủ đạo của Chloẻ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Ngày lễ tình nhân là sự kiện quan trọng nhất trong năm đối với thương hiệu Chloẻ.

Chloe-Nước Hoa -Love-Story

Để tránh sự hòa lẫn với tất cả các thương hiệu và sản phẩm khác trong ngày lễ Thánh Valentine, Chloẻ đã tạo ra một sự kiện không giống ai.

Ý Tưởng

shortest love story’ (Tạm dich: câu chuyện tình yêu ngắn nhất)

GIF – ‘shortest love story’ (Tạm dich: câu chuyện tình yêu ngắn nhất), đã trở thành tâm điểm trong ý tưởng của sự kiện. Họ kết hợp các khía cạnh thịnh hành nhất của giao tiếp hiện đại với sự khó nắm bắt của một khoảnh khắc lãng mạn. Và vì vậy, đó là kịch bản về một câu chuyện tình yêu ngắn nhất bằng ‘GIF – khung hình động động lặp lại’, mà bất cứ ai cũng có thể chia sẻ với thế giới, và nó trở thành một trào lưu vào Valentien’s Day, chính nhờ thương hiệu Chloẻ.

Thực Hiện

Họ thiết lập 3 trạm CHLOẺ trên lối đi dạo tập trung nhiều người nhất ở trung tâm thành phố Warsaw – Thủ đô Ba Lan, đó là địa điểm cho những người yêu nhau có thể sáng tạo ra ‘câu chuyện tình yêu ngắn nhất’ của họ, tức là ảnh GIF, sau đó sẽ được chiếu trên màn hình quảng cáo rộng 8 mét gần đó, ngay tại trung tâm thành phố.

Chloẻ “câu chuyện tình yêu ngắn nhất - Chiến Dịch Valentien’s Day” 1 Chloẻ “câu chuyện tình yêu ngắn nhất - Chiến Dịch Valentien’s Day” 2 Chloẻ “câu chuyện tình yêu ngắn nhất - Chiến Dịch Valentien’s Day” 3

Kết Quả

Sự kiện này đã được thảo luận rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Được đăng tải trên nhiều tạp chí online về phong cách sống.

Kết qủa Chloẻ “câu chuyện tình yêu ngắn nhất - Chiến Dịch Valentien’s Day” 5

Gần 1 triệu lượt hiển thị trên các mạng xã hội,

Nhưng quan trọng nhất, KPI đạt được là doanh số bán hàng tăng 250% so với cùng kỳ năm trước.

Quảng cáo đầy thử nghiệm do Digital Kingdom tại Ba Lan sáng tạo cho Chloẻ.

Theo: Ads of The World (Tổng hợp bởi NineDiop)

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove

Leave a Reply