CISCO “There’s Never Been a Better Time” Sẽ không bao giờ có thời gian thích hợp

Never better

Dành cho những người có thể vội vàng kết luận thế giới đang sụp đổ, Cisco sẽ phản đối điều đó rằng: Trên thực tế, chủ yếu nhờ vào công nghệ, đây là niên đại tuyệt vời nhất để sống.

Sự lạc quan đã cho một nổ lực làm việc chăm chỉ từ một công ty networking công nghệ cao bắt mắt trong một chiến dịch toàn cầu mới hợp tác cùng Goodby Silverstein & Partners mang chủ đề “There’s Never Been a Better Time” (Tạm dịch: Sẽ không báo giờ có thời điểm nào là tốt nhất.). Đó là công việc đầu tiên của Karen Walker – một CMO mới của Cisco, và nhằm mục đích giới thiệu lại công ty với thế giới ở một điểm nhìn nhận đầy tự hào.

Will Elliott – Giám đốc sáng tạo tại GS & P đã nói: “Bất kể giấc mơ tham vọng của bạn như thế nào hay vấn đề cực kỳ nan giải mà bạn đang cố khắc phục, công nghệ đang tồn tại đã khiến nó trở thành hiện thực”, thông điệp nhằm ăn mừng cho những khả năng của công nghệ là tập hợp những giọt nước mắt lạc quan để tạo nên những điều tuyệt vời ngay lúc này.

Phát động vào ngày 3/3/2016, chiến dịch bao gồm truyền hình, online, quảng cáo biểu bản trong nhà và ngoài trời. Chủ đề của quảng cáo là làm sao Cisco giúp đở mọi người trên toàn thế giới làm những điều không thể.

Công việc với tên gọi “People in Crisis” (Tạm dịch: những người đang trong cơn khủng hoảng), trong đó nhóm chiến thuật Cisco và vai trò cung cấp công nghệ di động trong tình hình người tị nạn ở Châu Âu.….

 

 

cisco-3cisco-4Cisco-6hero-video-mobile cisco-1cisco-2

Nguồn: adweek.com (Cửu Độ biên dịch)

Leave a Reply