Coca-Cola “Share the good”- Chia sẽ điều tốt

Screen-Shot-2557-01-16-at-9.58.04-PM

Giáng sinh năm 2013, Coca-Cola muốn cung cấp một chút lòng tốt trong mùa lễ. Để được điều đó, công ty đã tạo ra một máy bán hàng tự động rất đặc biệt làm việc phân phát miển phí Coca-Cola.

Chiếc máy bán hàng tự động nhắc nhở người dùng có một chai Coca-cola miển phí hoặc một điều khác từ chiếc máy Coca-cola miển phí.

Coca-Cola-Sharing-Happiness-Through-Air-3-640x327

Nếu một người nào đó muốn có một chai Coca-cola miễn phí, Chiếc máy bán hàng sẽ nhanh chóng cung cấp thức uống cho người đó. Tuy nhiên, nếu một ai đó quyết định chia sẽ lợi ích (share the good), chiếc máy sẽ làm một điều đặc biệt hơn một chút.

Đó là gửi một món quà nhỏ bé được chuyển đi bằng một quả bong bóng bay và chuyển giao ngẫu nhiên cho người nào phát hiện ra quả bong.

Dường như có hàng trăm món quà nhỏ được gửi đi khắp một thị trấn nhỏ. Khi càng có nhiều người nhìn thấy các món quà, nhiều người đã chọn chia sẽ lợi ích (# Share the good) hơn là yêu cầu một chai Coca-Cola miển phí cho mình.

Mặc dù, Video chỉ nhận được một lượng views là 790.000 trên Youtube, đó vẫn chắc chắn là một quang cảnh đã nhìn thấy trong cuộc sống thực tế. Đây thực sự mà một chiến dịch ấm áp, cảm động.

Nguồn: creativeguerrillamarketing.com (Cửu Độ biên dịch)

One thought on “Coca-Cola “Share the good”- Chia sẽ điều tốt

  1. t0TzPQ Wow! This could be one particular of the most useful blogs We ave ever arrive across on this subject. Actually Fantastic. I am also a specialist in this topic so I can understand your effort.

Leave a Reply