Coca-Cola Ice Bottles – chiếc chai bằng nước đá tươi mát thu về hơn 1,3 triệu lượt chia sẻ

Một vài viên đá trong thức uống của bạn sẽ không làm giảm hương vị của thức uống trong những ngày nắng nóng, và đó là lý do Coca-Cola bắt đầu phân phối đồ uống trong Ice Bottle (loại chai coca-cola được làm bằng nước đá). Để chắc chắn giữ coca của bạn ở nhiệt độ lạnh ngon nhất từ ngụm đầu tiên đến ngụm cuối cùng cho bạn, đó là những gì chiếc bình đông lạnh bằng chai Coca-Cola bằng nước đá này đã làm một chiến dịch marketing thành công với khẩu hiệu ‘The Real Ice Cold’ Coca-cola #TasteTheFeeling .

Ogilvy & Mather tại Colombia đã thực hiện tái tạo chai Coca-Cola cổ điển trong hiện trạng nước đá tinh khiết, xuất hiện từ Nam Mỹ đến Đông Á. Những người đi biển sẽ may mắn có được trên tay những chiếc Chai Coca-Cola bằng nước đá này, nó trở thành một dụng cụ làm mát thức uống, và là một phụ kiện chụp ảnh tự sướng giúp lan truyền thông tin sản khoái. Kế hoạch marketing mang tính thời điểm này đã khiến khách hàng xếp hàng dài và không một ai phải lo lắng về việc xả rác khi những chai nước này chỉ đơn giản là tan chảy để loại bỏ.

coca-cola-ice-bottles-Coca-Cola chiếc chai bằng nước đá 1

coca-cola-ice-bottles-Coca-Cola chiếc chai bằng nước đá 12 coca-cola-ice-bottles-Coca-Cola chiếc chai bằng nước đá 18 coca-cola-ice-bottles-Coca-Cola chiếc chai bằng nước đá 17 coca-cola-ice-bottles-Coca-Cola chiếc chai bằng nước đá 16 coca-cola-ice-bottles-Coca-Cola chiếc chai bằng nước đá 15 coca-cola-ice-bottles-Coca-Cola chiếc chai bằng nước đá 13 coca-cola-ice-bottles-Coca-Cola chiếc chai bằng nước đá 14sprite-ice-bottles-Coca-Cola chiếc chai bằng nước đá 1

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove

Leave a Reply