Categories: Ideas Marketing

Comfort “Chiếc tủ kì diệu”

01

Không  đặt logo sản phẩm khắp nơi, không quảng cáo rầm rộ trước đó như thường thấy tại các sự kiện quảng bá sản phẩm ở Việt Nam, Comfort đã mang đến một cách tiếp cận hoàn toàn mới với khách hàng mục tiêu của mình: bất ngờ và tâm lý. Và đó là yếu tố tạo nên thành công cho “Chiếc tủ kỳ diệu” của Comfort tinh dầu thơm

maxresdefault (1)

Từ bất ngờ:

Vào một ngày cuối tuần đẹp trời tháng 5, tại trung tâm mua sắm Vincom đã xuất hiện một chiếc tủ quần áo không rõ xuất xứ và vì sao xuất hiện. Tò mò, nhiều người đến mở thử thì phát hiện phia sau tủ áo là cả một thế giới tinh dầu thơm – nơi mọi phụ nữ có thể thư giãn và nâng niu xúc cảm của mình.

Chị Xuân Yến, một vị khách của chiếc tủ kỳ diệu đã tâm sự “Tôi vô cùng ngạc nhiên vì thật sự không ai có thể nghĩ rằng có cả một mini spa trong chiếc tủ áo nhỏ nhắn ấy, tất cả như một điều kỳ diệu. Chỉ với vài phút ngắn ngủi nhưng tôi cảm thấy rất thoải mái và cảm giác trẻ lại bởi hương thơm, tiếng nhạc du dương cũng như liệu pháp massage từ đội ngũ chuyên nghiệp”

TL2

Đến tâm lý

Vì sao là một thế giới tinh dầu thơm? Vì thông điệp chính mà chương trình muốn mang đến cho phụ nữ – khách hàng mục tiêu của Comfort tinh dầu thơm, là: “người phụ nữ cần dành thời gian chăm sóc và nâng niu bản thân, có như vậy họ mới có thể chăm lo cho gia đình công việc tốt nhất, và Comfort tinh dầu thơm có thể giúp phụ nữ nâng niu xúc cảm”.

Đây là điều nhiều phụ nữ hiểu rõ nhưng đôi khi với cuộc sống bận rộn,họ quên mất đi. Do vậy, Comfort đã mang đến 1 chiếc tủ kỳ diệu giữa lòng thành phố dành riêng cho phụ nữ vừa như một món quà nâng niu cảm xúc vừa như một lời nhắn nhủ rằng hãy dành thời gian dành chăm sóc bản thân .

TL3

Và thành công

Dù không trực tiếp quảng bá thương hiệu, nhưng với cách dẫn dắt khôn khéo Comfort tinh dầu thơm tinh tế vẫn thu hút được một lượng lớn và làm hài lòng các khách hang mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, khi khách hàng nhận ra sản phẩm mình chọn đang hiểu rất rõ tâm tự của mình thì tình yêu dành cho thương hiệu cũng sẽ tăng cao. Cả hai điều này, chiếc dịch của Comfort đều đạt được.  Chính vì thế nhiều phụ nữ ở các thành phố khác đã và đang tiếp tục nhắn tin yêu cầu mang Chiếc tủ kỳ diệu đến với thành phố của họ.

TL4

Bất ngờ và tâm lý: yếu tố làm nên thành công cho “Chiếc tủ kỳ diệu”

02

Nguồn: comfort.com.vn

Mr.Cuudo

Share
Published by
Mr.Cuudo
Tags: Ideas

Recent Posts

Santa Casa de São Paolo “The Waiting Ticket”

Santa Casa de São Paolo “The Waiting Ticket”

Bạn cảm thấy như thế nào về việc chờ đợi trong một thời gian dài để được cấy ghép nội…

8 months ago
#WeighThis “Thay Đổi Cách Phụ Nữ Nhìn Nhận Bản Thân”

#WeighThis “Thay Đổi Cách Phụ Nữ Nhìn Nhận Bản Thân”

Sau gần 6 năm giảm doanh thu, Nestlé Lean Cuisine bắt tay vào việc tái định vị thương hiệu, bao…

1 year ago