‘Half For Happiness’ Chiến dịch marketing du kích ‘1 nửa cho hạnh phúc’ đơn giản thu được hiệu quả trọn vẹn

Luôn luôn tuyệt vời khi thấy các tổ chức phi lợi nhuận sử dụng chiến thuật tiếp thị du kích để thấy được kết quả thực sự và hiệu quả của chiến dịch marketing du kích đem lại. Những minh chứng thực tế về marketing du kích sẽ là rất thú vị, bởi chúng sử dụng chi phí thấp để tạo ra một kết quả vượt mong đợi.

‘Half For Happiness’ Chiến dịch marketing du kích ‘1 nửa cho hạnh phúc’ đơn giản thu được hiệu quả trọn vẹn 2

Casa do Zezinho – Tổ chức phi chính phủ Brazil hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, suy dinh dưỡng, các gia đình có thu nhập thấp cải thiện chất lượng cuộc sống – tổ chức đã hợp tác với hai chuỗi siêu thị để khởi động chiến dịch “Half for Happiness – Một nửa cho hạnh phúc”. Chiến dịch được phát triển bởi công ty quảng cáo AlmapBBDO tại Sao Paulo.

‘Half For Happiness’ Chiến dịch marketing du kích ‘1 nửa cho hạnh phúc’ đơn giản thu được hiệu quả trọn vẹn 1

Khách hàng tại siêu thị này sẽ có cơ hội lựa chọn mua các sản phẩm thực phẩm tươi sống có kích thước 1 (50%) nửa nhưng sẽ chi trả với giá đầy đủ 100%, còn 50% sẽ được chuyển đến quỹ Casa do Zezinho. Các Thực phẩm được cắt làm đôi, được chế biến và đóng gói với sự giúp đỡ của trẻ em.

‘Half For Happiness’ Chiến dịch marketing du kích ‘1 nửa cho hạnh phúc’ đơn giản thu được hiệu quả trọn vẹn

Kết quả

Chiến dịch marketing du kích ‘Half For Happiness’ đã thành công rực rỡ khi gần 100 phần nửa sản phẩm được bán ra mỗi ngày.

Các khoản quyên góp cho tổ chức Casa do Zezinho đã tăng 28% so với cùng kỳ năm trước.

Chiến dịch giành được giải ‘Silver Outdoor Lion’ tại Liên hoan Quốc tế Lion Cannes 2011.

 

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove

Leave a Reply