INTERMARCHÉ “The Freshest Orange Juice Brand Ever Created” thương hiệu không bao giờ dừng

201524143_1

Mỗi ngày, 550 triệu lít nước ép cam được bán ra trên toàn thế giới (một nữa ở Europe), và người tiêu dùng đặc biệt thích các loại nước ép tươi.

Intermarché chuổi siêu thị bán lẻ lớn thứ 3 tại Pháp, dần dần tiến hành lắp đặt nhiều cửa hàng “express” tại các khu đô thị tại các thành phố (hiện có 50 cửa hàng trong năm 2015). Nhưng thị trường nhỏ bé và các cửa hàng tại đô thị không hề biết gì về thương hiệu và họ phải chứng mịnh rằng Intermarche Express là tốt, tười ngon và định hình sản phẩm của họ đáp ứng thói quen mua sắm của khách hàng. Đó là lý do chiến dịch “The Freshest Orange Juice Brand Ever Created” (tạm dịch: thương hiệu nước cam tươi nhất từng được tạo ra) nhắm vào người tiêu dùng trong: <35 tuổi, độc thân, những bậc cha mẹ trẻ, những người thích đi lại, nhưng người luôn di chuyển, những người tìm kiếm thức ăn lành mạnh và tươi.

Campaign

Chiên dịch mới được ra mắt bởi Intermarché để chinh phục một lớp khách hàng đặc biệt rằng tại Intermarché có bằng chứng hửu hình cho sự tươi ngon. Đó là lý do họ giới thiệu chiến dịch ngay tại cửa hàng, với một biểu tượng sản phẩm phù hợp với sở thích mua sắm của những người hay đi lại (nước cam ép tươi không có chất phụ gia) với một hình ảnh động tại cửa hàng kích thích họ khám phá sự tươi mát của sản phẩm tại cửa hàng.

intermarche-the-freshest-orange-juice-brand-video-600-52185

Thực hiện

Cuộc thi xung quanh việc tiêu thụ nước ép cam đều rất tàn khốc với mọi thương hiệu để khẳng định được nước ép trái cây của họ là tốt nhất. Nhưng một điều chắc chắn là: không nước cam ép nào tốt hơn và lành mạnh hơn nước ép cam tươi. Và điều gì có thể chứng minh sự tươi ngon của nước ép cam Intermarché tốt hơn là chính xác giờ và phút giây nước ép được tạo ra? Đó là lý do tại sao Intermarché tạo ra thương hiệu nước ép cam tươi nhất từng được tạo ra. Tên thương hiệu của chính nó là bằng chứng cho sự tươi mát. Tên của thương hiệu nước ép cam chính xác là giờ phút nước ép cam được tạo ra. Trong tháng 4/2015, chiến dịch được thực hiện tại Issy-les-Moulineaux (Paris) cửa hàng mới Intermarché express trong 3 ngày (three days long). Thương hiệu này có một gian hàng riêng trong cửa hàng, đặc biệt là nhãn mác trên chai, đặc điểm của quảng cáo bán hàng, phát tờ rơi, posters, báo chí địa phương và quảng cáo ngoài trời cũng với digital films. Mọi thứ đều được thực hiện cùng một lúc.

519007048_1280x720

Kết quả

“The Freshest orange juice brand” đã ngay lập tức thành công trong cửa hàng. Rất nhanh, chỉ trong 3 ngày diễn ra chiến dịch, doanh số nước cam tươi của họ tăng vược lên 4600% trên mỗi cửa hàng và lượng người ghé cửa hàng trên toàn thế giới tăng 25%.

Truyền thông thích thú với ý tưởng tươi mát này: 50 triệu lược ấn tượng trên truyền thông thu được trong 3 giờ đầu tiên ra mắt, và hashtag +#LeJusLePlusFrais (#TheFreshestJuiceEver) đã lan truyền nhanh chóng trên các trang web như “The inglorious fruits và vegetables” (sự vẻ vang của rau quả và trái cây), thành công này đã dẫn đến việc triển khai trên tất cả các cửa hàng.

 

 

Nguồn: welovead.com (Cửu Độ biên dịch)

4 thoughts on “INTERMARCHÉ “The Freshest Orange Juice Brand Ever Created” thương hiệu không bao giờ dừng

  1. I really like the style of your writing. It’s funny but professional at the same time. I am going to share this on my Twitter account.

  2. Very neat design on your website. You must have spent a lot of time tine-tuning the details. Great work. Thank you. haa

  3. This page loaded really quickly on my mobile device. I always like when sites load fast on my phone. Thanks!

Leave a Reply