KFC “Little Money Big Fun” Để có cuộc sống vui khoẻ bạn chỉ cần một thái độ đúng đắn

3773943
Tiền có thể khiến thế giới quay quanh bạn, nhưng nó không thể làm bạn hạnh phúc hay tạo niềm vui – ít nhất là theo ghi nhận của một chiến dịch quảng cáo đả kích khét tiếng trên trang “Rich Kids of Instagram”. Những bloggers đằng sau trang Rich Kids of Instagram chính là những người giúp phô trương sự giàu có của những đưa con nhà giàu để có hàng ngàn người theo dõi, bằng việc đăng những bức ảnh khoe của kỳ quặc nhất thông qua một ứng dụng mega-rich phổ biến trên mạng xã hội.

KFC muốn được chú ý tới như một lựa chọn giá rẻ nhất – hơn là việc nhấn mạnh vào việc tiết kiệm ngân sách cho các bữa ăn ngày càng giảm, thương hiệu quyệt định nhấn mạnh tới lý do tại sao bạn không cần nhiều tiền để thưởng thức cuộc sống xa xỉ, để có niềm vui bạn đơn giản chỉ cần một thái độ đúng đắn.

Giải pháp

Công ty MRM/McCann Romania đối tác quảng cáo của KFC tại Romania, tạo ra một chiến dịch thi vị mà khách hàng có thể tham gia và thể hiện thái độ với cuộc sống của họ, bằng cách nhại theo lối sống xa xỉ vô lý trên #RichKidsOfInstagram với việc sử dụng một hashtag khác # DistractieCuBaniPutini (hay tiếng anh là #LittleMoneyBigFun) được dựa trên nội dung do cộng đồng những người sống tình cảm tạo ra với một sự mỉa mai, một phiên bản của lối sống bình dị (non-monied version of the lifestyle).

Chiến dịch Little Money Big Fun đã xuất hiện trên Tumblr, Facebook, Twitter, Instagram, và một thư viện ảnh trên website thuộc sở hữu của KFC. Thông qua ứng dụng trò chơi chỉnh sửa ảnh trên Instagram, KFC cho phép mọi người sáng tạo và ngày càng khoa trương sự bình dị cùng thông điệp trang trọng.

Các hình ảnh như:

Ảnh chụp tự sướng với máy bay phản lực và ảnh chụp tự sướng với đồ chơi máy bay.

rich2_3195286k
Hai bộ sưu tập túi sách khác nhau hoàn toàn.

little-money-big-fun-vs-rich-kids-of-instagram-8
Ảnh ai đó rót rượu champagne Dom Perignon trên một đĩa ga tây nguyên con, bên cạnh một thực đơn combo thông minh của KFC có giá 11,90 Romania Leu (tương đương 3.11 USD).

tumblr_nj2bfuqqyt1u9hoiwo1_1280
Một cô gái giàu đeo một chiếc nhẫn kim cương cở lớn, bên canh một khách hàng KFC với một chiếc băng cá nhân có vẽ biểu tượng kim cương.

rich-kids-2
Kêt quả

Trò chơi mỉa mai #RichKidsOfInstagram nhanh chóng giúp tăng doanh thu bán hàng KFC thêm 21%.
Chiến dịch trở thành một chủ đề có tính xu hướng được chú ý nhất trên Twitter ở Romania.
Tạo ra giá trị 1 triệu Euro miễn phí trên các phương tiện truyền thông.

526a7841639389-58319391e240e

Nguồn: Digital Training Academy (Cửu Độ biên dịch)

2 thoughts on “KFC “Little Money Big Fun” Để có cuộc sống vui khoẻ bạn chỉ cần một thái độ đúng đắn

  1. I have been surfing on-line greater than 3 hours these days,
    but I never discovered any fascinating article like
    yours. It’s beautiful worth sufficient for me. In my view,
    if all website owners and bloggers made excellent content as you probably did,
    the net might be a lot more useful than ever before.

Leave a Reply