Lacta “Love in the end” Kết thúc của tình yêu

Love-in-the-end

logoLacta thương hiệu chocolate hàng đầu ở Hy Lạp. Để tiếp nối chiến lược Biểu tượng cho sự ngọt ngào của tình yêu, Lacta mời các fan hâm mộ gửi các câu chuyện tình yêu của họ chưa thành sự thực, với lời hứa cho họ một kết thúc có hậu mà họ không bao giờ có … . Trên màn hình rạp chiếu phim!

Ba trong số những câu chuyện, là nền tảng cho kịch bản phim điện ảnh, với tựa đề: “Love in the end” (Tạm dịch: Kết thúc của tình yêu), được ra mắt vào Ngày Valentine 14/2 năm 2013.

 

love_in_the_end_posterMột chiến dịch truyền thông cho bộ phim, bắt đầu bằng một đoạn phim ngắn online kéo dài 20 phút, cho thấy sự khởi đầu của một trong những câu chuyện tình yêu, kết thúc ngay trên bờ vực cheo leo.

Chiến dịch tiếp tục thay thế bằng một trò chơi thực tế, khi giới thiệu nữ nhân vật chính của câu chuyện đăng một video trên youtube, nhờ mọi người trên internet giúp đở! Chiến dịch này trở thành một hit lớn với khán giả ở Hy Lạp. 17% người dùng internet ở Hy Lạp xem đoạn phim ngắn này, dẫn đến 700.000 lược xem và hàng trăm bình luận khen ngợi.

Dự đoán bộ phim được phát hành là rất cao, bằng chứng là sự gia tăng của số người theo dõi tại trang Facebook của Lacta tăng lên 100.000 fans, và trở thành trang Facebook lớn nhất đối với bất kỳ thương hiệu nào ở Hy Lạp, với 650.000 fans.

dddse

Cuối cùng,

–  Bộ phim “Love in the end” (Kết thúc của tình yêu)  đã có một đêm ra mắt lớn nhất trong các bộ phim của Hy Lạp trong vòng 5 năm trở lại.

– Hơn 75% vé xem phim được bán hết.

Nguồn: youtube.com – (Cửu Độ sưu tầm, biên dịch)

Leave a Reply