L’ORÉAL”Makeup Genius” cuộc cách mạng về trang điểm

MakeupGenius

Trong cả năm, bạn thử vận may để định vị cửa hiệu mà các chuyên gia trang điểm (makeup) cho bạn – nhưng, Tai sao vậy?  L’Oreal giả định rằng đó là “bởi vì khi bạn đang tìm kiếm để có một sắc thái mới cho phần mắt hoặc phần son môi mà bạn thấy ở người khác, bạn không muốn lở mất cơ hội để thử nó”. Cố gắng thử trang điểm là chìa khóa để có được khôn mặt ưa nhìn, nhưng đó có thể tốn rất nhiều thời gian phải ngồi đó cho đến khi trang điểm xong. L’Oreal Paris hiểu điều đáng thất vọng này, đó là tại sao họ phát triển một ứng dụng mới (app) mà theo nghĩa đen là thay đổi cách bạn thử trang điểm.

Ứng dụng Makeup Genius hiện chạy trên 2 nền tảng IOS và Android cung cấp cho bạn chỉ trong giây lát sử dụng sản phẩm thật và cảm hứng thật. Ứng dụng sử dụng một kỹ thuật công nghệ nhận diện được nét riêng của khuôn mặt bạn  để đảm bảo trải nghiệm ảo một cách liền mạch. Kỹ thuật này thật sự rất độc đáo – cùng một công nghệ trong Benjamin Button, cho phép Brad Pitt đếm ngược tuổi từ một ông già cho tới một đứa trẻ. Nếu sự chuyển đổi này không làm bạn ngạc nhiên (WOW), thì chúng tôi không biết cái gì sẽ làm được điều đó.

makeup-genuis

Khi bạn tìm được ứng dụng, bạn có thể chọn màu phủ mới cho màu phấn mắt hoặc son môi, và thật ra là thử trên chính bạn. Bạn có thể truy cập thông qua một thư viện các kiểu trang điểm của những nhà trang điểm chuyên nghiệp hoặc chỉ giải trí bằng cách thử tự trang điểm cho chính mình. Điều thú vị là ứng dụng thực hiện ngay khi bạn chọn kiểu trang điểm cho bạn, và ứng dụng thực sự sẽ theo sát những chuyển động của bạn ở mọi góc cạnh, bất cứ bạn nhin vào chỗ nào, cho phép bạn nhìn thấy bạn sẽ như thế nào trên bất kỳ quan điểm. Một khi bạn đã thấy được không mặt bạn thích, bạn có thể lưu nó lại và chia sẽ với bạn bè của mình thông qua mạng xã hội (social networks).

21

Nếu thế này vẫn chưa đủ, ứng dụng Makeup Genius tiếp tục một bước nữa, đó là cho phép bạn quét các sản phẩm ở trong cửa hàng và dùng thử chúng ngay tọ chỗ! Dù bạn đi bất cứ đâu, diện mạo mới luôn nằm trong tầm tay bạn. Thật là dể dàng phải không?

Nên, thời gian tới bạn lo lắng về thuê trang điểm trước khi thử qua, thì giờ không còn gì đễ e ngại nữa. Ứng dụng Makeup Genius đã sử lý mối lo ngại đó.

Kết quả

– Hơn 10 triêu người tải về.

– Nhanh chóng mọi người thử với 25 triệu kiểu trang điểm khác nhau.

– Sử dụng hơn 56 triệu sản phẩm dùng thử.

– Và tất cả số liệu vẫn đang tiếp tục tăng lên.

 

Bạn muốn tải ứng dụng về máy (You want download this app to your phone) click IOS , Android

Nhưng có một vấn đề đó là ứng dụng này hiện chỉ cho tải về ở một số nước trên thế giới (But, problem is this app now available just for some country in the world).

Nên, nếu bạn không tải được ứng dụng cũng không cần lo lăng (So, if you can’t download this app, no need to worry).

Để tôi giúp bạn ( Let me help you):

Cách 1: Bạn dùng điện thoại thể thay đổi đất nước, rồi truy cập vào cửa hàng ứng dụng. ( You change your country in your phone) Click

Cách 2: Truy cập tại đây IOS , Android (Android vào Settings vào Security chọn Unknown sources rồi tải về)  (Select IOS , Android )

 

Nguồn: L’Oreal Paris (Cửu Độ biên dịch)

4 thoughts on “L’ORÉAL”Makeup Genius” cuộc cách mạng về trang điểm

  1. I am so grateful for your article post.Really looking forward to read more. Really Great.

Leave a Reply