LUCKY CHARMS “remix – Magically Delicious” có thể là tương lai của quảng cáo

lucky-charms

Quảng cáo đến thế hệ Millennials – thế hệ trẻ ở độ tuổi trưởng thành ở thế kỷ 21 đó là một hợp đồng quảng cáo khó khắn. Họ bỏ qua, ngắt quảng hoặc bỏ qua toàn bộ các quảng cáo trên TV, website và YouTube.

MACH_logo_vert_rgb_tag

 

Machinima – phương pháp làm phim hoạt hình bằng cách sử dụng phần mềm tương tự như thiết kế Video và game  là một công việc khó khăn khi thực hiện đối với mạng YouTube, mà doanh thu phụ thuộc vào việc phát triển và lập kế hoạch các chiến dịch quảng cáo hiệu quả cho nền tảng này.

 

Jamie-Weissenborn-Machinima1

 

Để tạo ra quảng cáo “đầy ý nghĩa và lôi cuốn”, Jamie Weissenborn – Machinima’s Chief Revenue Officer nói: “Machinima đã phát triển một chiến lược mới, chủ yếu là về hợp tác các ngôi sao của YouTube với các thương hiệu cụ thể và cho phép họ phát triển một video về thương hiệu độc lập đó”.

“Chúng tôi làm việc với các thương hiệu để tìm cách sử dụng mạng lưới và khả năng sáng tạo của chúng tôi để cung cấp một thứ gì đó tốt cho khán giả của mình (nếu bạn đặt một thứ gì đó không xác thực với khán giả, họ không để ý đến nó, họ không xem nó).”

 

Những video này có xu hướng tích hợp các nhãn hiệu và thông điệp của thương hiệu mà không mất đi khả năng điều khiển sáng tạo và giọng nói của các YouTuber. Nó có thể mang ý nghĩa là một video bắt chước, nó làm niềm vui của thương hiệu hoặc thậm chí là một video âm nhạc tích hợp thương hiệu. Các video minh bạch mục đích của thương hiệu, đồng thời dùng giải trí cho người xem. Sự chính xác và chất lượng của các video giữ những thế hệ Millennials không thích quảng cáo tiếp tục xem.

 

Ví dụ điển hình là sự hợp tác sắp đặt Machinima giữa Lucky Charms của General Mill, nhạc sĩ YouTube và nghệ sĩ  remix MelodySheep. Đối với video, Lucky Charms cho phép MelodySheep tiếp cận tất cả các quảng cáo cũ của thương hiệu và sau đó sử dụng chúng remix thành một video âm nhạc tuyệt vời đã có hơn 1,6 triệu lược xem.

 

 

 

Nguồn: Business Insider (Cửu Độ biên dịch)

Leave a Reply