NETHERLANDS NUTRITION CENTRE “Living Billboards” vi khuẫn phát tán nhận thức giúp tránh ngộ độc thức ăn

 

4588066_good-campaign-of-the-week-netherlands_f546223c_m

Mỗi  ngày 2000 người Hà Lan bị ngộ độc thức ăn bởi các vi khuẩn truyền nhiễm vô hình, trong đó hầu hết thường được tìm thấy trong nhà bếp. Để truyền bá nhận thức về vấn đề phòng ngừa nó, công ty Dutch Creative agency Lemz hỗ trợ The Netherlands Nutrition Centre (Trung tâm dinh dưỡng Hà Lan) đã quyết định tạo ra một số biển quảng cáo thú vị.

Living-Billboards-With-Live-Bacteria-Spreads-Awareness-of-Food-Poisoning-In-Infectious-Way-5

Công ty Lenz tạo ra một bộ biển quảng cáo độc đáo hoạt động như những chiếc đĩa petri lớn ở phòng thí nghiệm một nơi tốt cho vi khuẩn.  Cuối cung, vi khuẫn lấn áp hết tất cả môi trường bên trong của tấm biển quảng cáo và bắt đầu phát triển, hình thành những thông điệp rất độc đáo.

Dutch_first4

Chiến dịch tạo 5 thông điệp khác nhau nhằm giải thích cho những thay đổi nhất định xung quanh các hộ gia đình mà có thể giúp họ tránh bị bệnh do những vi khuẩn này gây ra. Năm lời khuyên khác nhau được trình bày trong một chiến dịch ngoài trời, ngoài biển quảng cáo Digital nó còn cho thấy sự tăng trưởng của vi khuẫn qua một thời gian. Dưới ảnh hưởng của virus giúp tạo ra những biểu ngữ và một trang web tiếp quản bởi vi khuẩn kinh tởm.

 

Credits

Agency: Lemz
Client: The Netherlands Nutrition Centre
Photography: Willem Groeneveld
Film production: Filmgasten
Online production: Magic Bullet
Outdoor production: Highthie / JC Decaux
Bacteria and Cultivation production: dr. Rijkelt Beumer (Wageningen University & Research)
Media: Stroom Media
Online media: We Are First

Nguồn: vimeo.com (Cửu Độ biên dịch)

 

Leave a Reply