What NineDiop can help you

logo 9 final lat mauChào mừng bạn đến với NineDiop, trước khi nói về cái tôi sẽ làm, thì tôi thấy nên dành một chút thời gian nói về những chuyện thời sự củ rich mà hầu như ai cũng biết. Và đương nhiên, thời sự thì vẫn bao gồm cả tin tốt – tin xấu.

news_paper_boy_extra_extra___read_all_about_it__by_topher147-da61wmm

bad-news

Có lẽ chúng ta nên bắt đầu với tin xấu trước, thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, công việc kinh doanh ngày một cạch tranh, việc một công ty phải thực hiện các công việc marketing nhằm cải thiện vị trí của mình trong tâm trí khách hàng, khẳng định hình ảnh thương hiệu là một điều không thể tránh khỏi, và bạn còn phải tận dụng mọi lúc – mọi nơi để có thể tiếp cận được với khách hàng của mình. Nghe thật khó khăn và gian khổ phải không? Đúng vậy, kinh doanh chưa bao giờ là việc dễ dàng và mức độ khó khăn chỉ ngày một tăng thêm chứ không hề giảm đi.

Good-News

Nhưng tôi có một tin tốt cho bạn, đó là mảnh đất màu mở cho việc tiếp cận khách hàng đang ngày càng rẻ đi và nó sẽ ngày một rẻ hơn nữa, rẻ đến nổi mà chúng ta cũng chẳng còn quan tâm đến vấn đề chi trả cho nó, tôi chắc bạn cũng biết tôi đang nói về vấn đề gì, nó là internet, băng thông , lưu trữ. Trước đây, nếu nói về tải một bài nhạc, lắp đạt internet, xem phim, những chiếc máy tính có khả năng chưa mọi thứ đó là những thứ kỳ diệu và cực kỳ xa xỉ đến nổi nghe thôi bạn cũng cảm thấy sướng rung người, thì giờ đây bạn cũng chẳng còn bận tâm đến nó. Bây giờ việc bạn có hơn một tài khoản điện tử miễn phí có khả năng lưu trữ từ 5 – 15 GB, những chiếc laptop hay thậm chí là những chiếc điện thoại thông mình có thể làm gần như làm được tất cả những điều mà chung ta chỉ có thể thấy trong các bộ phim viễn tưởng đã trở nên quá đổi bình thường, chưa kể đến bạn có thể truy cập internet ở bất kỳ nơi đâu. 
secrets

Điều đó không phải rất tuyệt sao? Bạn có thể ngồi một chỗ vẫn có thể mua được món hàng mình mong muốn, tất nhiên là cũng sẽ bán được nó, bạn có thể truyền tải thông điệp đến người thân, khách hàng của mình mà thậm chỉ không phải trả bất kỳ một khoảng phí nào. Ngoài ra công nghê càng phát triển kèm theo yêu cầu kỹ thuật càng phải cao giúp hổ trợ tương thích với tất cả mọi thiết bị là điều tối quan trọng, cũng là tiêu chí mà bố già trong ngành công nghệ – google rất quan tâm.

i_am_vietnam_logo

Tất nhiên ở Việt Nam, tạo lập một trang web kinh doanh và quảng bá trên internet – mạng xã hội cũng chỉ mới phát triển nên chi phí dành cho nó cũng không thể gọi là rẽ đến không cần bận tâm. Nên nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này, thì tôi sẽ nêu những vấn đề mà tôi có thể giúp bạn trong việc này.

Screen Shot 2014-12-14 at 11.40.48 PM

Nhưng để tiết kiệm thời gian cho bạn, nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác là một công ty lớn có khả năng thiết kế giống hệt những gì bạn yêu cầu và chi phí không phải là vấn đề mà bạn quan tâm thì tôi có lẽ không giúp gì nhiều cho bạn, có thể là trong lúc này.

Còn nếu bạn đang tìm một đối tác nhỏ có thể hổ trợ việc tư vấn về công nghệ số – thiết lập một website thông dụng tương thích tốt và dể dàng quản lý ngay cả đối với một người không am hiểu gì về công nghệ với chi phí tối ưu phù hợp với tình hình kinh doanh của mình và đem lại hiệu quả lâu dài, có lẽ tôi sẽ giúp được bạn.

Bắt đầu với NineDiop, tôi có thể giúp bạn:

the-start-interview

digital-adaptation-inside-chapter-illu1-feat

Tạo dựng một website với chi phí thấp nhưng có đầy đủ tính năng của một website chuyên nghiệp gồm một thư viện giao diện đa dạng để dành thay đổi tuỳ nhu cầu, cùng rất nhiều tính năng gia tăng mà bạn có thể thoả thích lựa chọn. Ngoài ra, còn có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị và được tạo lập dựa trên một nền tảng được tối ưu hoá và thường xuyên được nâng cấp.

love-wordpress

WordPress.org mạng lưới mã nguồn mở hiện được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới, thu hút nhiều người lập trình giỏi trên khăp thế giới, và với một thư viện giao diện đẹp, chuyên nghiệp, phong phú, cùng bao gồm một thư viện tính năng rộng lớn, đa dạng. Ngoài ra, nền tảng wordpress liên tục được nâng cấp theo thời gian để không bị lạc hậu so với thời đại.

Viewing-platforms

Responsive web Design: công nghệ ngày càng phát triển nên ngày càng có nhiều thiết bị với đủ mọi hình dạnh kích thước có thể truy cập internet, nên tính năng tương thích của website với các thiết bị được đăc biệt tối cần thiết.

Điều này đã rất rõ ràng khi các anh cả của ngày công nghệ là Google, Microsoft sẽ xem xét tới tiêu chí thân thiện với các thiết bị di động như một điều kiện hiển nhiện để có thể hiển thị website trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing.


Mobile-First

oofz

SEO: Hổ trợ định hướng website phát triển, tối ưu hoá hệ thống website so với các công cụ tìm kiếm theo các từ khoá định hướng của doanh nghiệp. Hướng dẫn – hổ trợ website nâng cao thứ hàng trên các công cụ tìm kiếm (theo định hướng lâu dài).


 

schedulingsystempoweruser

Hệ Thông quản lý và bán hàng online: Tích hợp tính năng theo dõi và đánh giá hiệu năng của website đang hoạt động một cách xác thực nhất. Tạo gian hàng online, hệ thống Woocommerce giúp khởi tạo sản phẩm trên gian hàng online, theo dõi đơn đặt hàng, theo dõi hàng tồn kho, theo dõi doanh thu theo ngày, tháng, năm và hiển thị báo cáo một các rõ ràng, chi tiết.


website-design-hawaiian-sunset2

cost-of-web-design-raleigh

StartSmall_Logo

icon-thankyou-800x400

2 thoughts on “What NineDiop can help you

  1. I musxt thank үou for the efforts you’ve puut in writing
    this site. I am hoping to seе the same high-grade blog posts by
    you ⅼater on as well. In fact, yⲟսг сreative writing aƄilities has motivated
    me to ցett my own, personaⅼ blog now 😉

Leave a Reply