Novanight “Hãy Nói Về Giất Ngủ” Chiến Dịch digital marketing kích thích tăng trưởng doanh số

Vào năm 2020, Novanight thể hiện một chiến dịch nhằm mục tiêu thể hiện lợi ích của sản phẩm, nâng cao nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Khi nghiên cứu sâu về khách hàng, ở mức bình quân người Bulgaria gặp vấn đề về giấc ngủ sau mỗi 3 đêm. 78% người được hỏi cho biết họ cảm thấy kiệt sức khi thức dậy vào buổi sáng, và gần như 50% có triệu chứng khó ngủ.

Thực Hiện

Hovanight muốn tạo ra trải nghiệm người tiêu dùng chân thực và đáng tin cậy bằng cách tận dụng nội dung tốt và kết hợp một nhóm đại sứ thương hiệu phù hợp, phải là những nhân vật dễ mến, được tôn trọng và thu hút công chúng. Và họ phải là những người kể chuyện xuất chúng. Vì vậy, họ đã chọn một nhóm phụ nữ đặc biệt.

Quá trình thực hiện chiến dịch chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn đầu:

novanight đại sứ thương hiệu 1

Các đại sứ thương hiệu của Novanight sẽ chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của họ liên quan đến chứng rối loạn giấc ngủ và chứng mất ngủ. Họ được yêu cầu chia sẻ câu chuyện của  riêng bản thân mỗi người và mọi người bình luận về các bài đăng của nhau.

novanight chiến dịch online 1

Mỗi bài đăng đều kèm một hình ảnh của họ và một vị trí tốt cho sản phẩm Novanight.

Giai đoạn 2:

Novanight đã hợp tác với một trong những cổng thông tin trực tuyến lớn nhất ở Bulgaria để tạo một chuỗi video trực tuyến có tên “Let’s talk about sleep” (Tạm dịch: Hãy Nói Về Giấc Ngủ).

Thực hiện một loạt bài mở rộng các cuộc trò chuyện trên các mạng xã hội (Social media). Bằng hình thức là các cuộc phỏng vấn với 4 đại sứ thương hiệu, nội dung chính họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm và về trải nghiệm tích cực của họ với sản phẩm Novanight.

Novanight “Hãy Nói Về Giất Ngủ” Chiến Dịch digital marketing kích thích tăng trưởng doanh số 1

Kết Quả

Các bài viết trung bình đạt khoảng 23.000 cho mỗi bài đăng.

Loạt video đã tạo ra 61.000 lượt xem trên cả 4 video.

Trong giai đoạn đầu của chiến dịch, Novanight đã tăng doanh số bán hàng lên 37% so với cùng kỳ năm 2019.

Ở giai đoạn hai, vào tháng 9 và tháng 10, vào 2 tháng liên tiếp Novanight đã tăng doanh số bán hàng lên 31% so với cùng kỳ năm 2019.

Dịch bởi NineDiop – Theo: Metric 

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove

Leave a Reply