OCC “Love Your Eyes”

2.-LYE-Summary-1024x614

 

Tháng 9/2012, Hội đồng chuyên gia nhãn khoa Canada (OCC – Opticians Council of Canada)  một tổ chức của chính phủ Canada lo lắng về sự thiếu hiểu biết về luật và giá trị của các quy định về nhãn khoa, đã thực hiện chương trình đa tương tác đi khắp đất nước Canada.

 

Thông điệp của chiến dịch “Love Your Eyes” (yêu đôi mắt), thúc giục mọi người chăm sóc đôi mắt của họ bằng một cách đặc biệt, thông qua video tương tác giáo dục (interactive educational)  về những điều chuyên gia nhãn khoa cấp phép (licensed opticians). Sau khi chọn một trong sáu gọng kính đặc trưng cho từng cá tính, một đoạn video tương tắc ngắn  được phát hướng dẫn tham gia vai trò của một chuyên gia nhãn khoa cấp phép. Sau đó, mỗi cá nhân thanh gia được trao một hộp quà “Love Your Eyes”.  Trong mỗi hộp quà là những vật phẩm sẽ giúp các cá nhân chăm sóc đôi mắt của họ cũng như một chứng nhận món quà giá 100$ cho mắt kính được quy đổi tại các cửa hàng kính (Optical store).

 

 

Những người lắp đặt cũng hướng dẫn những ngươi tham gia truy cập vào www. licensedoptician.ca tham gia cuộc thi trực tuyến trên toàn quốc và có cơ hội nhận một giải thưởng khổng lồ liên quan đến sáu tính cách trong video tương tác.

 

Kết quả

 

Việc cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt cũng thay đổi phong phú từ khu vực này đến khu vực khác.

Tiêu tốn 240,000$ cho các gói quà tặng.

Lượng truy cập hàng ngày vào website www. licensedoptician.ca tăng lên 600%.

Truy cập đến trang facebook tăng 900%.

Có 7300 bài tham dự cuộc thi online trên toàn quốc.

Chiến dịch “Love Your Eyes” dành được 2 giải thưởng quốc tế : Giải “Gold” winner tại Aster Awards trong danh mục “Total Advertising Campaign” và giải “Bronze”  winner tại HMR Publications Awards trong danh mục “Special Event”.

 

Nguồn:myloudspeaker.ca (Cửu Độ biên dịch)

Leave a Reply