PANTENE “Strong is Beautiful – #DadDo” chỉ dẫn các ông bố chăm sóc cho các cô con gái thêm sự tự tin

strong-is-beautiful
Sau khi nghiên cứu của tiến sĩ Linda Nielsen từ trường đại học Wake Forest được công bố rằng: “Khoảng thời gian tuyệt vời mà các ông bố dành cho việc chăm sóc các cô con gái giúp nâng cao sự tự tin, tính tự lập và khả năng thành công hơn trong việc học tập, và cả sự nghiệp sau này của các bé gái”.

P&G muốn thương hiệu Pantene trở thành một hình tượng trong việc nâng cao vị thế của phụ nữ. Và trong trường hợp của nghiên cứu này, trọng tâm thật sự không xa lạ gì đó làm những cô bé bởi “đó là lúc bắt đầu xây dựng sự tự tin cho một cô gái”. Mục đích chính của chiến dịch là tạo ra động lực khuyến khích các ông bố dành thời gian chăm sóc cho con gái mình.

Nhưng sự khuyến khích mà chỉ bằng một câu nói “Hãy dành thời gian cho con gái anh” xem ra vẫn chưa đủ. Pantene muốn cho các ông bố một công việc hữu hình mà họ có thể thực hiện: làm tóc cho con gái của họ, kèm theo đó là một bộ dụng cụ giúp các ông bố thực hiện điều đó.
Thương hiệu Pantene ở khu vực Bắc Mỹ đã phát hành một loạt video hữu ích và cảm động với niềm tin mãnh liệt cho chiến dịch mới “Strong is Beautiful” (mạnh mẽ chính là một nét đẹp).

Các đoạn video với sự góp mặt của các ngôi sao NFL trong mùa giải Super Bowl gồm: DeAngelo Williams của đội Pittsburgh Steelers, Jason Witten của đội Dallas Cowboys và Benjamin Watson của đội New Orleans Saints cùng các cô con gái của họ.

Với đề mục chính “Dad-Do” cùng nội dung của video về việc các ngôi sao NFL đang làm tóc cho các cô con gái của mình và kết quả các cô bé đều có vẻ tương đối hài lòng với việc mà các ông bố đã dành thời gian chăm sóc cho mình.

Bạn không cần là một người hâm mộ của môn thể thao bóng bầu dục và các ngôi sao NFL. Nhưng chỉ với vài giây xem những người đàn ông cao to vạn vỡ thực hiện những điều mềm mại với các cô con gái – trong lúc đang buột tóc cho con gái bằng những đôi tay chuyên để sử dụng để ném bắt quả bóng bầu dục trên các sân cỏ – điều này chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim bạn.

Kết quả

– Video tổng hợp chính đạt hơn 7 triệu lược xem trên YouTube, cùng các đoạn video 30’ của từng cá nhân riêng lẻ đạt hơn 500,000 lược xem.
– 250 triệu lược ấn tượng tích cực trên mạng xã hội, cùng hàng trăm video clip về Dad-Do khác.
– Rất nhiều bình luận tích cực dành cho chiến dịch đến từ các cơ quan báo chí trong nước.
– Chiến dịch Dad-Do Là chủ đề được thảo luận sôi nỗi trên các kênh truyền hình.

Mr.Cuudo

Share
Published by
Mr.Cuudo
Tags: Bài giảng marketingbrand awarenessBrand Campaignbrand communicationcác ý tưởng marketing độc đáocác ý tưởng marketing sáng tạocác ý tưởng quảng cáo độc đáocác ý tưởng quảng cáo haycác ý tưởng quảng cáo sáng tạoCase study marketingchiến dịch digital marketingChiến dịch Mareting hay nhất năm 2016chiến dịch marketingchiến dịch marketing ấn tượngchiến dịch marketing haychiến dịch marketing hiệu quảchiến dịch marketing nổi tiếngchiến dịch marketing onlinechiến dịch marketing online thành côngchiến dịch marketing sáng tạochiến dịch marketing thành côngchiến dịch marketing xã hộichiến dịch quảng bá thương hiệuchiến dịch quảng cáochiến dịch quảng cáo haychiến dịch quảng cáo thành côngChiến dịch thương hiệuchiến dịch truyền thôngchiến dịch viral marketingchiến lược digital marketingchiến lược định vị thương hiệuChiến lược kinh doanhchiến lược kinh doanh bán hàngchiến lược kinh doanh quốc tếchiến lược marketingchiến lược marketing điển hìnhchiến lược marketing độc đáochiến lược marketing haychiến lược marketing hay nhấtchiến lược Marketing hiệu quảchiến lược marketing hoàn hảochiến lược marketing onlinechiến lược marketing quảng bá thương hiệuchiến lược marketing thương hiệuchiến lược mở rộng thương hiệuchiến lược online marketingchiến lược phát triển thương hiệuchiến lược quảng bá hình ảnh thương hiệuchiến lược quảng bá thương hiệuchiến lược quảng cáo thương hiệuchiến lược thương hiệuchiến lược về thương hiệudigitalIdeasLessonsmarketing chiến lượcmarketing đa kênhmarketing digitalmarketing đột phámarketing hiệu quảmarketing kỹ thuật sốmarketing online hiệu quảMarketing sốnhững ý tưởng marketing haynhững ý tưởng quảng cáo haynhững ý tưởng quảng cáo hay nhấtStrategyThe best Marketing campaign 2016ý tưởng chiến dịch quảng cáoý tưởng cho quảng cáoý tưởng đột phá trong quảng cáoÝ tưởng marketingý tưởng marketing độc đáoý tưởng Marketing hayý tưởng marketing mớiý tưởng marketing onlineý tưởng marketing online độc đáoý tưởng quảng cáoý tưởng quảng cáo độcý tưởng quảng cáo độc đáoý tưởng quảng cáo đột phá,ý tưởng quảng cáo hayý tưởng quảng cáo onlineý tưởng quảng cáo sáng tạo

Recent Posts

Santa Casa de São Paolo “The Waiting Ticket”

Santa Casa de São Paolo “The Waiting Ticket”

Bạn cảm thấy như thế nào về việc chờ đợi trong một thời gian dài để được cấy ghép nội…

8 months ago
#WeighThis “Thay Đổi Cách Phụ Nữ Nhìn Nhận Bản Thân”

#WeighThis “Thay Đổi Cách Phụ Nữ Nhìn Nhận Bản Thân”

Sau gần 6 năm giảm doanh thu, Nestlé Lean Cuisine bắt tay vào việc tái định vị thương hiệu, bao…

1 year ago