Philips “$14,99 Extreme Makeover” giải pháp marketing đơn giản giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Đèn LED Philips đắt hơn so với các loại đèn thông thường. Vậy Làm thế nào họ có thể thể hiện cho các khách hàng thấy giá trị đồng tiền bỏ ra? Đó là một câu hỏi hóc búa cho thương hiệu.

Vào năm 2015, thị trường cho thuê căn hộ ở Sao Paolo cạnh tranh khốc liệt, Philips muốn giúp chủ căn hộ cải thiện tình hình khó khăn trong thời điểm này. Họ đã thực hiện giới thiệu cách tiết kiệm nhất để tạo ra sự thay đổi khác biệt lớn cho một căn hộ.

Thực hiện

Philips đã tìm thấy 15 căn hộ ít được quan tâm nhất trong HomeAway.com, và họ ngỏ lời mời gia chủ tham gia một cuộc tân trang nhà miễn phí. Những gia chủ này đã chấp nhận được chuyến thăm của nhóm chuyên viên Philips, họ thực hiện việc tân trang nhưng hầu như không làm thay đổi gì cả, và việc họ làm chỉ là thực hiện thay thế tất cả các loại đèn trong căn hộ thành đèn LED Philips. Chỉ để gia chủ nhận ra giá trị của một chút chi phí tăng thêm nhưng đem đến kết quả không ngờ.

philips-1499-extreme-makeover-giai-phap-marketing-don-gian-giup-gia-tang-ty-le-chuyen-doi 3

Đội ngũ Philips đã chụp lại những bức ảnh mới của căn hộ khi đã được ánh sáng tốt hơn mà không hề dùng đến đèn flash, không photoshop và không dùng bất cứ thủ thuật nào, hình ảnh được chụp từ cùng một vị trí của các bức ảnh gia chủ đăng lên trước đó.

Philips “$14,99 Extreme Makeover” giải pháp marketing đơn giản giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi 2

Philips đã sử dụng những bức ảnh này để tạo quảng cáo mới và tải chúng lên để cạnh tranh với những bài quảng cáo căn hộ dùng ảnh cũ tại trang web. Sau đó, chúng tôi tạo banner quảng cáo bằng những bức ảnh này để mời các gia chủ khác thực hiện cùng một cuộc tân trang “Extreme Makeover”. Và các banner quảng cáo đưa người xem vào trang Web của Philips.

Kết quả

Các chủ căn hộ: tăng 9 lần số người liên hệ, số người đến xem căn hộ tăng 83%, số căn hộ được thuê tăng 75%, và nhận được đánh giá tích cực tăng 92%.

Về phần Philips: có 28% các chủ căn hộ đã truy cập website của Philips, và có 63% tỷ lệ chuyển đổi từ những người click banner quảng cáo thành mua hàng.

Philips “$14,99 Extreme Makeover” giải pháp marketing đơn giản giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi 1

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove

Leave a Reply