Renault “Twingo Stiletto” Chiến dịch PR với đôi giày cao gót đầu tiên được thiết kế an toàn cho việc lái xe

Renault – một hãng xe lâu đời của Pháp với bề dày hơn 120 năm lịch sử, cho ra mắt dòng xe mới TWINGO chú trọng vào vào thiết kế và hướng đến đối tượng khách hàng nữ thích sự sang trọng. Vậy làm thế nào để có thể thu hút được sự chú ý của đối tượng khách hàng mục tiêu cho mẫu xe mới này?

Lisbon – Thủ Đô của Bồ Đào Nha, nơi nổi tiếng với những con dốc và vỉa hè lát đá cuội, một lãnh thổ ít thân thiện cho việc đi bộ bằng giày cao gót. Điều đó đã khiến phụ nữ thành phố chọn lái xe đi, nhưng lái xe bằng giày cao gót không phải là một kỳ tích dễ dàng hơn, thậm chí còn tệ hơn.

Thực hiện

Renault “Twingo Stiletto” Chiến dịch PR với đôi giày cao gót đầu tiên được thiết kế an toàn cho việc lái xe 1 Renault “Twingo Stiletto” Chiến dịch PR với đôi giày cao gót đầu tiên được thiết kế an toàn cho việc lái xe 2

Để chấm dứt câu hỏi hóc búa này, Twingo Stiletto đã hợp tác với nhà thiết kế giày nổi tiếng Luís Onofre, thiết kế “The First Stiletto” – đôi giày cao gót được thiết kế đặc biệt có chất liệu da đục lỗ đặc biệt và lớp vỏ đế cao su giúp tăng độ bám. Tăng khả năng chống chịu lực với Stiletto Cap – một phụ kiện bảo vệ bao bọc gót chân và bộ chống, làm giảm thiệt hại do ma sát và mở rộng gót chân để tạo cảm giác thoải mái và an toàn phù hợp hơn khi lái xe. Một đôi giày cao gót hứa hẹn phong cách tuyệt vời dù bạn đi bất cứ đâu.

Một đôi giày mang đến cho bạn phong cách tuyệt vời từ trong ra ngoài … của một chiếc xe hơi.

Renault “Twingo Stiletto” Chiến dịch PR với đôi giày cao gót đầu tiên được thiết kế an toàn cho việc lái xe

Kết quả

Renault đã nhận được đơn đặt hàng từ 2 tháng trước khi ra mắt đôi giày “Twingo Stiletto”.

100 đôi giày đã được bán hết và một danh sách khách hàng chờ rất dài. Thậm chí thu hút được sự chú ý và đặt hàng từ các quốc gia khác.

Giành giải thưởng Bronze Lion ở hạng mục PR tại liên hoan Cannes Lions 2015

Giành các giải thưởng Silver Award về PR Category, Silver Award về truyền thông, Silver Award về thiết kế, Silver Award về quảng bá, Silver Award về quảng cáo tại liên hoan CCP – Clube Criativos de Portugal 2015

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove

Leave a Reply