Tate Britain ‘500 years of stories’ Chiến dịch quảng cáo thể hiện tầm quan trọng của Content đến hiệu quả marketing

Nghệ thuật luôn là một phần quan trọng của văn hóa nước Anh. Nhưng càng ngày thế giới nghệ thuật đã dần trôi xa khỏi cuộc sống thường ngày của hầu hết mọi người (trừ các tầng lớp trung lưu da trắng xa lánh).

Tate Britainđược biết đến từ năm 1897 đến năm 1932 với tên gọi Phòng trưng bày Nghệ thuật Quốc gia Anh và từ năm 1932 đến năm 2000 là Phòng trưng bày Tate, là một bảo tàng nghệ thuật trên Millbank ở Thành phố Westminster ở London, Anh. Họ đang giảm dần vị thế và đang gặp khó khăn trong việc thu hút những người bên ngoài ‘nghệ thuật quần chúng’ thông thường đến thăm phòng trưng bày.

Chiến lược

Để hồi sinh phòng trưng bày họ cần đa dạng hóa đối tượng mục tiêu bao gồm khung độ tuổi, sắc tộc và tầng lớp xã hội rộng hơn, tăng số lượng người đến xem triển lãm. Chúng tôi cần đưa nghệ thuật của Tate Britain trở lại trung tâm của văn hóa Anh bằng cách khiến mọi người quan tâm đến nghệ thuật trở lại, và làm cho nó cảm thấy phù hợp với cuộc sống của con người ngày nay.

Tate Britain ‘500 years of stories’ Chiến dịch quảng cáo thể hiện tầm quan trọng của Content đến hiệu quả marketing

Thực hiện

Các phòng trưng bày thường sử dụng các bản sao của tác phẩm nghệ thuật trong các áp phích để thu hút mọi người đến thăm. Những tấm áp phích không thể hiện nghệ thuật dưới ánh sáng tốt nhất và điều đó đã biến chúng thành hình nền cho tất cả những thứ khác trừ sức ảnh hưởng đến một số người yêu thích nghệ thuật.

Vì vậy, mặc dù quy ước quy định rằng nghệ thuật nên được quảng bá trực quan, tập trung nhiều vào việc tái tạo chính tác phẩm nghệ thuật. Tate Britain quyết định thay vì giới thiệu nghệ thuật, họ đã sử dụng những ngôn từ mạnh mẽ để kể câu chuyện đằng sau mỗi tác phẩm. Những câu chuyện này có liên quan đến các tác phẩm nghệ thuật như lúc ban đầu chúng được tạo ra. Mỗi câu chuyện mở ra sức mạnh đằng sau tác phẩm theo những cách mà tất cả chúng ta có thể liên tưởng đến, chúng hấp dẫn đến mức sẽ khiến mọi người muốn đến phòng trưng bày để xem tác phẩm cho riêng mình.

Tate Britain ‘500 years of stories’ Chiến dịch quảng cáo thể hiện tầm quan trọng của Content đến hiệu quả marketing 1 Tate Britain ‘500 years of stories’ Chiến dịch quảng cáo thể hiện tầm quan trọng của Content đến hiệu quả marketing 12 Tate Britain ‘500 years of stories’ Chiến dịch quảng cáo thể hiện tầm quan trọng của Content đến hiệu quả marketing 13 Tate Britain ‘500 years of stories’ Chiến dịch quảng cáo thể hiện tầm quan trọng của Content đến hiệu quả marketing 14

Chiến dịch này là bằng chứng cho thấy quy ước đầy thách thức có thể dẫn đến một cách tốt hơn để giao tiếp mạnh mẽ hơn.

Trong một thế giới bão hòa với hình ảnh Instagram, phim, video và hình ảnh tái tạo, chiến dịch này không có hình ảnh.

Trong một thế giới của ‘người hét to nhất chiến thắng’, chiến dịch này chỉ còn lại những từ ngữ và những câu chuyện được kể lại.

Tate Britain ‘500 years of stories’ Chiến dịch quảng cáo thể hiện tầm quan trọng của Content đến hiệu quả marketing 15 Tate Britain ‘500 years of stories’ Chiến dịch quảng cáo thể hiện tầm quan trọng của Content đến hiệu quả marketing 16 Tate Britain ‘500 years of stories’ Chiến dịch quảng cáo thể hiện tầm quan trọng của Content đến hiệu quả marketing 17

Kết quả

Lượt người đến phòng trưng bày tăng 55% trong thời gian chiến dịch (so với cùng kỳ năm ngoái).

Chiến dịch có phạm vi tiếp cận ngoại tuyến là 331.552.550, trong đó đóng góp ngoài trời là 23.422.000.

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove

Leave a Reply