The Gift Bottle “Chai Coca-Cola ma thuật biến hình món quà Giáng Sinh”

The Gift Bottle - chai coca cola ma thuật

Coca-Cola có sắc thái ý nghĩa với mùa giáng sinh và giáng sinh thời điểm sẽ chia. Bằng cách nào để Coca-Cola khiến mọi người chia sẻ nhiều khoảnh khắc hơn? Bằng việc tạo ra chai Coca-Cola đầu tiên được đặc biệt thiết kế để chia sẻ “The Gift Bottle” (Chai Coca-Cola Quà tặng). Một phiên bản đặc biệt với chiếc nhãn trên chai Coca-Cola có thể biến hình chỉ bằng một hành động đơn giản tác động lên nó.

The Gift Bottle - chai coca cola ma thuật 2

Nên vào Mùa Giáng Sinh 2015, Coca-Cola quyết định phát hành The Bottle’s Magic ( Chiếc chai ma thuật) tại 15 quốc gia ở thị trường Châu Âu. Phiên bản đặc biệt được phát triển trên toàn bộ kích thước của các nhãn hàng thông thường của coca-cola như Coke, Zero, Light và Life để có thể hướng tới cho cả nhu cầu từng cá nhân và gia đình.

The Gift Bottle - chai coca cola ma thuật 1

Kết Quả

Hơn 115 triệu chai Coca-Cola ma thuật đã được tiêu thụ, điều đó có nghĩa cứ 6 người ở Châu Âu thì có một người mua nó.

Một video được đăng bởi một người đạt được 23 triệu lượt xem chỉ trong 3 ngày.

Chiếc chai trở thành một tác phẩm độc đáo cho bộ sưu tập. Phiên bản đặc biệt đã được nâng giá bán lên đến 30 lần so với giá thực.

Hàng ngàn video được tạo bởi người tiêu dùng. Một trong số đó đạt được hơn 1.300 triệu lượt xem.

Đạt hơn 1,1 tỷ lượt hiển thị (Impressions).

Giá trị truyền thông ở Mỹ đạt 8,5 triệu đô (đến từ nguồn free media)

Đạt được nhiều giải thưởng về sáng tạo.

The Gift Bottle - chai coca cola ma thuật 7 The Gift Bottle - chai coca cola ma thuật 6 The Gift Bottle - chai coca cola ma thuật 4 The Gift Bottle - chai coca cola ma thuật 5 The Gift Bottle - chai coca cola ma thuật 3 The Gift Bottle - chai coca cola ma thuật 8

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply