TRIBORD “The Worst Drink In The World” thứ nươc uống tồi tệ nhất thế giới

worst-drink-in-world_0

Giữa nước dừa, nước ngọt, nước máy, nước cải xoăn, nước tinh khiết và còn nhiều nữa, khó có thể nói nước uống mới nào sẽ làm xu hướng nước uống mới vào mùa hè trong tương lai. Nhờ một chiến dịch mới ở Pháp của Tribord – Thương hiệu thể thao dưới nước, giờ đây chúng ta biết được ít nhất một phiên bản H2O sẽ không nằm trong tầm ngắm để làm nước uống trong tương lại.

Để nhắc nhở mọi người về sự nguy hiểm của biển, Tribord hợp tác với công ty Rosa Park và ra mắt một nước uống mới là WAVE với kiểu dáng đẹp, màu tím và logo làn sóng màu bạc cùng thành phần chủ yếu là 100% nước biển. Được nhưng người trẻ tuổi nhiệt huyết đứng phân phát những mẫu Samples dùng thử tại các bờ biển. Khẩu hiệu cho nước WAVE “The Worst Drink In The World”(Thứ nước uống tồi tệ nhất trên thế giới).

maxresdefault

Mục đích là để mọi người có một cảm thấy thoáng qua về bị chết đuối và quảng cáo – bán chiếc áo phao (life jacket) mới IZEBER50 của mình. Với thông điệp được in trên lon “Make this your last taste of drowning”(làm một ngụ hương vị cuối cùng khi chết đuôi).

3049523-inline-i-1-the-worst-drink-in-the-world

Nhận được một phản ứng đồng loạt: “Drowning isn’t fun”(chết duối không vui vẻ gì).

Bạn có buộc chính mình nhận tra tấn này?

150805_tribord_hed_1

Hy vọng cuối cùng rằng họ sẽ nhận được nhiều hơn là chỉ nếm được một hương vị nước biển.

Thứ nước uống tệ nhất thế giới có thể cứu mạng bạn. (hay ít nhất cũng bán được vài cái áo phao).

 

Tribord tạo ra các Izeber50 từ thống kê những lý do tại sao hầu hết mọi người không mặc áo phao: khó chịu (48%), thói quen (42%) và thiếu tính hữu dụng (37%), nghiên cứu hàng năm từ marketing firm IFOP của tổ chức cứu hộ bãi biển Les Sauveteurs de Mer. Mặc dù với những lý do ít ỏi này, 8 trong số 10 trường hợp chết đuối có thể tránh được nếu các nạn nhân đã được mặc áo phao, theo SNPN – Tuần báo quốc gia phòng chống chết đuối Canada.

 

Nguồn: fastcocreate.com (Cửu Độ biên dịch)

Leave a Reply