United 4th “Thể hiện đúng cái tên”

United4th-720x420

 

Vào ngày 4/7/2013, hơn 1000 biển quảng cáo điện tử (Digital  billboard) trên 37 thành phố của nước Mỹ lên đèn kèm theo lời bài hát “star spangled Banner”, đoàn kết đất nước từ bờ biển này đên bờ biển kia cùng hát Quốc ca (National Anthem). Người hát thế thông minh này đã minh chứng cho sự trực tiếp, linh hoạt và phù hợp lâu dài của một trong những loại hình quảng cáo lâu đời – Quảng cáo ngoài trời – và điều này có khả năng khơi dậy cuộc nói chuyên trên các kênh tin tức – mạng xã hội.

 

3009

 

Điều này dẫn đến, 34+ mảnh lời bài hát đi kèm với biển quảng cáo và Clear Channel quay phim tại mỗi nơi (một số nơi được chụp lại). Sau đó, vào ngày 4/7/2013, một đoạn phim ngắn được ráp từ các mảnh lại với nhau để miêu tả một bài ca hoàn chỉnh cùng một chuyến đi khắp đất nước được tung lên YouTube, nhạc nền được hát bởi Ingrid Michaelson thu âm cho riêng chiến dịch.

 

 

Tại united4th.com, với đoạn phim đặc sắc, mời gọi công chúng gữi ảnh và video ngày độc lập của riêng mình trên mạng xã hội với #United4th. Một số nội dung do một số người công chung tạo ra được chọn thêm vào trong video Quốc ca United 4th, hoặc được đưa trở lại vào các biển quảng cáo tương tự như đươc sử dụng các mảnh lời bài hát, trong những tuần lễ sau.

 

united

 

Đối tác của Clear Channel OutdooriHeartRadio cũng cùng tham gia cuộc nói chuyện, xúc tiến United 4th trên các đài phát thanh, và đưa thông tin đường truyền đến bản ghi âm Star-Spangled Banner của Michaelson, được tải về miễn phí trên facebook của nghệ sĩ này.

 

Đạt được 5,7 triệu lược truy cập.

 

 

Nguồn: tomorrowawards.com (Cửu Độ biên dịch).

Leave a Reply