XBOX “Survival Billboard” Quảng Cáo hay một Game show

1447506930757432

Xbox chào mừng sự kiện ra mắt “Rise of the Tom Raider” tại nước Anh bằng cách trừng phạt tám người. Billboard được thiết kế để thúc đẩy cho trò chơi mới nhất trong phim Lara Croft, “Rise of the Tom Raider” – được thiết lập ở Siberia, “Survival Billboard” với sự tàn bạo dành cho các diễn viên đóng thế – buộc các diễn viên đóng thế này phải đứng trong một biễn quảng cáo ở thành phố London suốt 24h và hứng chịu đủ các điều kiện thời tiết khắc nghiệt đổ xuống họ.

005

Tám thí sinh, những người được chọn ra từ hang ngàn người ứng thí, những người này phải đứng trên các gờ nhỏ trên không và phải chị đủ mọi thời tiết lạnh rét Bắc Cực, gió mạnh, bảo tuyết, nhiệt độ cao – với hình phạt được lựa chọn bới những người xem bằng việc bỏ phiếu.

images

Chiến dịch bắt đầu vào tháng mười với cuộc gọi cho mục quảng cáo phát thảo cho cuộc thi “Terms & Horrible”. Người cuối cùng đứng trên gờ tường của biển quảng cáo ở London, Adam Carr  sẽ giành chiến thắng với “một chuyến di vong quanh Thế Giới lấy cảm hứng từ Tom Raider”.

 

Công trình này được tạo bởi McCann London, Momentum, CRAFT, MRM, media agency EMT và PR agency Edelman.

 

Nguồn: adweek.com (Cửu Độ biên dịch)

One thought on “XBOX “Survival Billboard” Quảng Cáo hay một Game show

  1. 4Nw9px You could definitely see your enthusiasm in the work you write. The sector hopes for more passionate writers like you who aren at afraid to say how they believe. At all times go after your heart.

Leave a Reply